Xóc đĩa online và những bí quyết hay sẽ được bật mí

Xóc đĩa là một trò chơi có luật chơi dễ dàng nhưng không phải ai cũng có thể chiến thắng. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn các bí quyết chơi hay nhất nhằm giúp người chơi có cơ hội thắng lớn. 

1. Quy luật chơi 

Đây là kiểu chơi xóc dĩa online mà nhiều người áp dụng. Người chơi cần linh hoạt trong cách chơi này. Không phải ai áp dụng cũng có thể giành chiến thắng. Vậy xóc đĩa  là như thế nào mà ai cũng muốn thắng. Người chơi chỉ có nhiệm vụ đặt cược vào một cửa rồi chờ kết quả. Nếu thắng thì có thể ăn rất nhiều. Chính vì thế mà rất nhiều người đam mê với trò chơi này. 

Với xóc đĩa chẵn lẻ online người chơi hoàn toàn yên tâm là sẽ không bị lừa. Bởi các hệ thống game đều lắp đặt chip nhằm đảm bảo tính an toàn, minh bạch cho người chơi. Đây là một ưu điểm lớn mà người chơi nên lựa chọn xóc dĩa đổi thưởng online. Hơn nữa người chơi còn được quyền lựa chọn phòng, lựa chọn mức cược hoặc thậm chí ngồi xem mà không ai nói gì được.

Hình ảnh xóc đĩa online đẹp mắt

2. Bí quyết chơi game 

2.1 Cách chơi luôn thắng 

Rất nhiều người thắc mắc xóc đĩa chơi như thế nào? Người chơi nếu may mắn có thể thắng liên tục trong ngày hôm đó. Nhưng nếu bạn gặp dây đen thì dì bạn có áp dụng chiến thuật nào cũng sẽ thua. Vậy bạn phải làm như thế nào? Khi thua liên tiếp 5 ván thì hãy dừng lại, tìm phòng khác hoặc không thì nghỉ ngơi. Đặc biệt với những người có vốn ít thì nên biết dừng, không nên ham thắng mà đánh tất tay. Thường sự liều lĩnh của bạn không đem lại cho bạn những thuận lợi. Kể cả khi bạn may mắn thắng liên tiếp 5 ván thì hãy đánh nhỏ nhỏ tiếp theo. Và dừng khi đã đủ một khoản nhất định. Nhiều người đã phải trả giá cho sự ham vui của bản thân sau nhiều ván thắng. 

2.2 Đánh theo 

Nếu người chơi không tự tin vào các phán đoán của bản thân thì hãy quan sát. Nếu bạn thấy đối thủ nào đó may mắn thắng nhiều ván thì có thể theo họ. Bởi rất nhiều người có kinh nghiệm họ chơi rất giỏi. Vì thế bạn có thể đánh theo, biết đâu bạn cũng may mắn thắng. Còn không thì bạn phải biết dựa vào lịch sử ván đấu. Để từ đó tìm ra hướng đặt cược đúng nhất. Thông thưởng tỉ lệ chẵn lẻ là  gần  như bằng nhau. Chẳng hạn trong 10 ván sẽ có 5 ván chẵn và 5 ván lẻ. Xác suất 100 ván thì tỉ lệ chẵn lẻ bằng nhau càng nhiều. Nên nếu bạn cảm thấy không hợp lý thì hãy rời bàn. 

2.3 Đặt theo bản năng

Bạn nên tin tưởng vào quyết định của bản thân. Dù sao game này cũng mang đậm tính may rủi. Vậy nên mỗi người chơi cần phải cố gắng dành ra những bí quyết chơi. Bạn có thể dự đoán theo cảm tính thông qua những bí quyết chơi trên. Đặt cược vào 1 cửa hoặc đặt theo người chơi may mắn khác. Thế nhưng mỗi lần bạn chỉ nên cược với mức thấp nhất để không thua lỗ nhiều trong những trường hợp kém may mắn. 

Game bài này khá thú vị nhưng người chơi nên biết điểm dừng. Không được tham gia quá lâu trong một ngày. Biết kiểm soát tài chính tốt thì bạn sẽ cảm thấy game mang tính giải trí và đặc sắc hơn. Hy vọng những thông tin trên giúp bạn hiểu về cách chơi xóc đĩa online hơn. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments