Trở về tuổi thơ với game cờ thú siêu hot

Khi công nghệ chưa phát triển, cờ thú là một trò chơi rất quen thuộc của nhiều bạn trẻ. Đến nay sự phổ biến của game này không còn nữa. Tuy nhiên để không làm mất đi trò chơi thú vị này, các nhà sản xuất game đã đưa ra ý tưởng cờ thú online. Trò chơi lấy bối cảnh tại một khu rừng nhiệt đới. Hãy cùng khám phá trò chơi này cũng chúng tôi ngay nhé.

1. Ý nghĩa game cờ thú là gì?

Hiện nay môi trường sống của các loài động vật đang dần bị phá huỷ. Chính vì thế chúng ta không còn bắt gặp những hình ảnh sư tư, báo trong khu vườn bách thảo. Trò chơi này sẽ tái hiện lại chuỗi thực vật tại khu rừng. Nhằm giúp các bạn nhỏ hiểu rõ hơn về các loài động vật. Đồng thời thêm yêu quý và biết cách bảo vệ môi trường nói riêng và bảo vệ động vật nói chung.

Có thể nói, game cờ thú được ra đời nhằm mang đến cho con người một ý nghĩa nhân văn sâu sắc. Đến với trò chơi này, người chơi không chỉ có kiến thức về chuỗi thức ăn, mà còn thấy ý nghĩa của tất cả loài vật. Mỗi con vật dù nhỏ bé thì nó cũng có sức mạnh riêng. Chẳng hạn như con chuột trong trò chơi này. Tuy nhỏ bé nhưng nó là con vật duy nhất có thể bơi qua sống. Người chơi game cờ thú 2 người sẽ phần nào hiểu hơn về nhiệm vụ và chức năng của mỗi con vật.

Hình ảnh bàn cờ thú online siêu cuốn hút

2. Tìm hiểu về từng loài vật trong game cờ thú

2.1 Chiến thuật lấy hổ, báo phòng thủ

Thủ thuật đầu tiên chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn chính là hãy sử dụng các con vật bậc cao đẻ phòng vệ. Đồng thời đưa quân nhỏ tấn công vào chuồng đối thủ. Như vậy người chơi sẽ vừa cản được địch xông vào chuồng, vừa có thể chiến thắng. Tận dụng chức năng của chuột là có thể bởi qua sông để hoàn thành mục đích. Tuy nhiên, nhược điểm của phương pháp này chính là con chuột là con nhỏ bé nhất, có thể bị bất kỳ con nào ăn thịt. Vì vậy trong quá trình di chuyển người chơi cần đề phòng và có hướng đi đúng.

2.2 Tấn công đối phương

Một thủ thuật khác mà người choi game co thu có thể áp dụng chính là hãy tấn công đối phương nhanh chóng. Bằng cách đưa hổ, báo, chuột qua sống. Tấn công nhiều hướng vào nhà kẻ địch. Những con vật trung gian thì ở lại bảo vệ nhà của mình. Đối với cách này, người chơi cần tấn công nhanh chóng. Để tránh kẻ địch xâm nhập vào nhà mình trước.

Trải nghiệm giao diện cờ thú siêu đẹp và lôi cuốn

2.3 Sử dụng bẫy

Ở trước cảu hang đều có những ô bẫy. Nếu bất kỳ con thú nào bị rơi xuống đều bị mất hết chức năng. Người chơi có thể lợi dụng điểm này để ăn thịt hết các quân của đối phương. Đưa nhưng quân của kẻ địch vào bẫy. Sau đó ăn thịt từng con một. Cách chơi này có thể khiến ván chơi kéo dài, nhưng lại vô cùng thú vị.

Mỗi cách chơi có những ưu và nhược điểm riêng. Người chơi cần phụ thuộc vào cách đánh của đối phương để lựa chọn thủ thuật chơi hợp lý nhất. Thông qua việc chơi game cờ thú online, người chơi sẽ phần nào hiểu được sự sinh tồn của các loài vật trong tự nhiên. Đồng thời càng thấy được tầm quan trọng của chúng. Tuy nhỏ bé nhưng nó lại là một con vật không thể thiếu trong mỗi ván chơi. Để hiểu rõ hơn hãy tai game co thu online về máy để trải nghiệm ngay nhé.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments