Trò chơi ô ăn quan và nhưng thủ thuật hay

Ô ăn quan là một trò chơi quen thuộc, hấp dẫn gắn liền với tuổi thơ của rất nhiều người. Cho đến nay, khi đã có rất nhiều game mới ra đời, thì trò chơi ô quan không được nhiều người tham gia nữa. Chính vì thế game ô ăn quan online đã ra đời nhằm giúp người chơi có thể tham gia dễ dàng hơn và phát huy, giữ gìn trò chơi dân gian.

1. Nắm rõ quy luật cơ bản

Khi chơi ô ăn quan online người chơi không cần phải chuẩn bị bàn chơi cũng như quân chơi. Thế nhưng bạn phải tìm hiểu luật chơi ô ăn quan thông qua hướng dẫn chơi. Rất nhiều người chủ quan không để ý đến hướng dẫn. Nó không khiến bạn mất quá nhiều thời gian vì thế bạn hãy chú ý đọc kĩ. Phải hiểu rõ từ những điều cơ bản mới có thể xây dựng được chiến thuật tinh tế. 

Nếu bạn biết cách chơi trò chơi ô ăn quan thực tế, thì chơi online cũng dễ dàng như vậy. Người chơi lựa chọn quân trong một ô để di chuyển. Việc bạn đi theo hướng nào là tuỳ theo bạn. Miễn là bạn có thể ăn được nhiều nhất có thể. Người chơi nối tiếp nhau di chuyển lần lượt. Mỗi lần người chơi game ô ăn quan cần phải tính toán đường đi nước bước. Có sự chuẩn bị cả những vòng đi tiếp theo.

Tham gia ô ăn quan online với nhiều hình ảnh đẹp

2. Thủ thuật chơi ô quan

2.1 Cẩn thận trong tính toán

Người chơi cần phải suy nghĩ kĩ, luôn luôn tính trước nhiều hướng. Tuỳ thuộc vào từng trường hợp mà bạn lựa chọn cho phù hợp. Rất nhiều người chơi thường chỉ quan tâm đến lợi ích trước mắt mà quên đi những lượt vòng tiếp theo. Có nghĩa rằng có thể lượt này bạn có thể ăn, nhưng đến đối phương cũng ăn được gấp đôi, gấp ba bạn. Cứ như vậy bạn rất dễ bị thua. Vậy nên bạn phải tính trước ít nhất được 2,3 lượt của cả bạn và đối phương. Có thể bạn cảm thấy như vậy sẽ rất mất thời gian nhưng dần dần khi bạn quen, bạn sẽ cảm thấy bình thường. Chơi trò chơi này cũng là một cách giúp bạn nâng cao khả năng tính toán của bản thân. 

2.2 Kiên trì

Game đòi hỏi người chơi phải xử lý nhanh nhạy, không được để đối thủ tấn công trước. Mỗi người chơi ô ăn quan 2 nguoi cần phải kiên nhẫn, nâng cao khả năng ghi nhớ. Việc bạn kiên trì tìm ra hướng chơi sẽ giúp bạn chiến thắng. Đây là một game trí tuệ vì thế bạn phải tư duy, không thể gian lận được. Người chơi học hỏi, rèn luyện qua các ván đấu. Bạn phải nhớ được các nước đầu bạn đã từng đi. Sau nhiều lần bạn sẽ tìm ra được hướng chơi tốt nhất. 

2.3 Nâng cao trình độ 

Việc bạn rèn luyện nhiều là một cách nhanh nhất giúp bạn chiến thắng. Mỗi người nên có một hướng chơi riêng. Khi bạn mới chơi bạn không được sợ sai. Tất cả các hướng đi ban đầu là thử nghiệm, có sai thì bạn mới nhớ. Không ai có thể rút kinh nghiệm cho bạn bằng chính bản thân bạn. Vì thế hãy tổng kết ra các chiến thuật hay dùng, các lối đi hay từ các ván chơi của bạn. 

Trò chơi ô ăn quan thú vị, mang đậm tính dân gian quen thuộc. Người chơi có thể rèn luyện được sự nhanh nhạy và tư duy tốt hơn khi chơi game này. Với phiên bản online đẹp đem lại sự thuận tiện cho người chơi. Hãy cùng chúng tôi tham khảo và tìm hiểu thêm nhé. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments