Trải nghiệm cùng game cờ tỷ phú online đầy bất ngờ

Cờ tỷ phú là một trò chơi nổi tiếng trên thế giới. Đây là một game mô phỏng cuộc chiến kinh doanh với sàn bất động sản kịch tính, vui nhộn. Người chơi có thể phải tranh đấu, đấu trí kịch tính, có chiến thuật chơi để không bị phá sản. 

1. Tổng quan về game cờ tỷ phú

Mục tiêu của game cờ tỷ phú online là phải trở thành người chơi giàu nhất. Người chơi game không thể đoán trước được điều gì. Rất nhiều thứ đầy bất ngờ, rất nhiều những tình huống oái oăm đòi hỏi người chơi phải xử lý. Nếu người chơi không may thì có thể mất rất nhiều tiền hoặc cũng có thể kiếm được bội tiền từ những khoản kinh doanh. Game cũng mang tính chất may rủi, nếu bạn xắc đúng ý thì bạn sẽ nhanh chóng kiếm được nhiều tiền. 

Từ năm 1999, trò chơi này được phát hành trên 80 quốc gia. Hiện nay với cờ tỷ phú online pc người chơi sẽ thuận tiện hơn, tham gia được mọi lúc, mọi nơi. Chính vì thế cho đến nay game vẫn được xem là một trò chơi tinh thần không thể thiếu của nhiều người. Trong game còn ẩn chứa rất nhiều bài học làm giàu. Game ban đầu có có tên là monopoly và sau khi du nhập vào Việt Nam được gọi tên là cờ tỷ phú việt nam. 

Luật chơi cờ tỷ phú đơn giản, dễ hiểu

2. Tìm hiểu chi tiết về cờ tỷ phú

2.1 Bộ cờ tỷ phú như thế nào

Một bàn cờ gồm có 40 ô cờ chạy dọc 4 cạnh, và 2 quân xúc xắc và các token nhỏ để đại điện cho người chơi. Trên bàn cờ gồm có 12 khách sạn, 32 ngôi nhà. Người chơi còn có thẻ cơ hội để đặt ở ô ? trên bàn cờ hay thẻ vấn khí đặt ô màu xanh trên bàn cờ. Và trong một bộ cờ gồm có các tờ tiền với nhiều mệnh giá, 1 khay đựng tiền ngân hàng.

2.2 Bàn cờ tỷ phú

Trên bàn cờ đó sẽ có 28 ô tài sản được đặt tên theo các địa điểm nổi tiếng. Người chơi nếu gặp 3 ô cơ hội thì sẽ có thể gặp may mắn trong cuộc sống. Hay 3 ô vận khí tương ứng với những điều xui xẻo bạn có thể gặp trong cuộc sống. Một ô có thuế xa xỉ là luxury tax. Một ô income tax là thuế thu nhập. Cuối cùng 4 ô vuông ở 4 góc sẽ là 1 ô nhà tù, 1 ô điểm xuất phát của người chơi, 1 ô bãi đậu xe miễn phí, 1 ô vào tù. 

2.3 Cách chơi cờ tỷ phú

Người chơi muốn chiến thắng thì cần nắm được luật chơi cờ tỷ phú. Mỗi người chơi chọn con vật đại diện để tiến hành trải nghiệm. Bắt đầu chơi, mỗi người sẽ có 1500$ làm tiền vốn. Người chơi có thể dùng số tiền này để mua bán, thuê nhà tuỳ ý. Để game được diễn ra thì cần phải có một người làm ngân hàng để quản lý số vốn chung. Người làm này sẽ có nhiểm vụ bàn giao bán đất, tặng thưởng, thu thuế hay phạt người chơi. 

Người chơi không chỉ cần biết cách chơi cờ tỷ phú mà cần phải có tư duy logic. Đầu tư vào những hạng mục cần thiết. Nên cân bằng tài chính, đầu tư đúng thời điểm để tránh bị mất nhiều tiền. Với những thông tin này người chơi có thể sẽ hiểu hơn về game này. Nếu bạn yêu thích thì hãy tai game co ty phu online để thuận tiện hơn trong quá trình chơi. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments