Tổng quát những điều cơ bản nhất về game liên minh cho người mới chơi

Liên minh chắc chắn đã không còn xa lạ gì với bất kì bạn trẻ nào. Mỗi ngày có hàng triệu lượt tham gia. Game vẫn không hề có dấu hiệu giảm nhiệt. Hãy cùng nhau tìm hiểu những điều cơ bản về cách chơi liên minh ngay nhé. 

1. Một trận đấu liên minh là như nào?

Thông thường mỗi trận đấu thường diễn ra từ 25 đến 40 phút. Người chơi sẽ điều khiển các quân tướng, vượt qua những địa hình trên bản đồ và những quân tướng bên địch để tiến đến phá trụ chính. Trên 3 con đường chính, người chơi phải ăn lính và đẩy trụ nhỏ. Tiến hành giao tranh đầy kịch tính với bên đối thủ. 

Một trận chiến hay thường người chơi phải xử lý được tốt các tình huống. Bằng cách hãy luôn tập trung quan sát và điều khiển tướng thông thạo. Có nhiều yếu tố để làm nên một trận lien minh huyen thoai nhưng quan trọng chính là tinh thần đồng đội và cách chơi của bạn. Nếu như người chơi có giỏi nhưng không phối hợp với đồng đội thì vẫn rất khó để thắng. Game lienminh360 đòi hỏi sự đoàn kết của toàn đội, hỗ trợ lẫn nhau trong các trận đấu.

Nhiều tướng đẹp với chiêu thức điêu luyện đẹp mắt

2. Các tướng và trang bị trong liên minh

Đầu tiên muốn học cách chơi liên minh online thì người chơi phải tìm hiểu về tướng và các cách trang bị. Đến với game này người chơi sẽ có rất nhiều sự lựa chọn tướng khác nhau. Mỗi tướng được thiết lập theo một phong cách nên cách chiêu thức khác nhau. Chính vì thế mà người chơi nên test tướng trước khi tham gia đấu hạng. Người chơi muốn giỏi thì phải thông thạo chiêu thức của hầu hết tất cả các vị tướng để có thể xử lý được nhiều tình huống. 

Bên cạnh đó thì cần phải trang bị tốt. Người chơi nên có đồ và bảng ngọc cho từng tướng riêng. Bởi mỗi tướng sẽ có các thông số sát thương khác nhau. Nếu trang bị chung cho tất cả các tướng thì sẽ không phát huy tác dụng. Nếu người chơi không biết thì có thể học trên mạng hoặc khi tham gia đấu hãy để ý cách trang bị trang phục tướng của những người chơi khác.

Việc học cách trang bị cho phù hợp với tướng bạn chọn rất quan trọng trong trận đấu. Nếu trang bị đúng thì tướng sẽ mạnh, như vậy sẽ có lợi hơn trong giao tranh. Hãy cùng nhau tìm hiểu một số những thông tin về tướng và các chiêu thức. Người chơi nên chú ý quan sát, học hỏi cách trang bị sao cho phù hợp nhất. 

3. Những lưu ý khi chơi liên minh

Người chơi nên chủ động tìm tướng phù hợp và tham gia rèn luyện nhiều. Chỉ có chơi nhiều bạn mới thông thạo được tướng và điều khiển chúng dễ dàng. Nếu người chơi không biết cách tham gia liên minh thì có thể bắt đầu bằng việc tải liên minh huyền thoại về máy. 

Game vui mang tinh thần đồng đội cao nên người chơi có thể tham gia cùng bạn bè. Đặc biệt khi bạn có đủ team thì bạn sẽ dễ dàng chơi và chiến thắng. Nhanh chóng giành lấy thắng lợi khi cơ hội tới. Chú ý lúc giao tranh, ăn nhiều vàng bằng cách ăn lính và quái rừng. Hỗ trợ lẫn nhau là một trong những cách giúp bạn có thể giành chiến thắng nhanh nhất trong game liên minh. 

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments