Tổng quan những điều cơ bản về game cờ vòng quanh thế giới cho bạn

Game cờ vòng quanh thế giới đã xuất hiện ở Việt Nam từ rất lâu rồi. Hiện nay rất khó để có thể tìm mua được bộ trò chơi này. Thế nhưng bạn có thể chơi tại các cổng game bài trực tuyến. Những người tầm 8x, 9x có thể biết rõ về trò chơi này. Thế nhưng hiện nay thì rất ít người biết. Nếu bạn quan tâm và muốn tìm hiểu thì hãy tham khảo bài viết này nhé. 

1. Cờ vòng quanh thế giới là gì?

Có thể nói game cờ vòng quanh thế giới là một trong những game huyền thoại ở Việt Nam một thời. Trò chơi này phù hợp cho những người muốn khám phá thế giới xung quanh. Người chơi có thể khám phá các đất nước trên thế giới. Cách chơi cờ vòng quanh thế giới cũng rất dễ hiểu và dễ chơi. 

Ngoài tên co vong quanh the gioi thì còn có thể gọi là cờ thảo cầm viên hay cờ em là bác học,… Mặc dù tên gọi khác nhau nhưng chúng đều có cách chơi giống nhau. Người chơi có thể đọc hướng dẫn chơi game co vong quanh the gioi và tham gia dễ dàng. Bộ cờ này cũng chỉ gồm có 1 tờ giấy làm bàn cờ và xúc xắc. Hiện nay để mua thì rất khó. Nên khi bạn chơi online bạn sẽ không cần phải lo lắng đến vấn đề mua ở đâu. 

Bộ cờ vòng quanh thế giới đẹp

2. Ưu điểm của game cờ  này

2.1 Học hỏi được thế giới quanh ta

Bộ cờ này gồm rất nhiều nước trên một bàn cờ. Từ đó người chơi sẽ có được thêm hiểu biết về thế giới xung quanh. Đặc biệt trò chơi này rất có ích để phát triển tư duy của trẻ. Giúp trẻ ham học hỏi, tìm tòi những điều mới lạ. Đây là một game rất hay và thú vị. Chính vì thế nếu bạn đang muốn tìm một game bổ ích cho trẻ hay chính bạn thì có thể tham khảo tựa game này. 

2.2 Game vui và hấp dẫn

Mỗi ván chơi sẽ có tối đa là 4 người chơi. Từ đó bạn có thể giao lưu với những người bạn khác. Game có hình ảnh sinh động, đẹp mắt. Điều này giúp kích thích khả năng tưởng tượng và tư duy sáng tạo hơn. Người chơi có thể dễ dàng tham gia game cờ ở bất kì nơi đâu. Nơi đây không chỉ là một sân chơi giải trí mà còn là nơi nhằm giúp người chơi kết bạn với mọi người. 

2.3 Cách chơi dễ dàng

Sau khi mỗi người chọn được một đại diện thì bắt đầu lượt đi của mình. Mục đích của trò chơi này giống như tên gọi của nó. Khi bạn bắt đầu tại trung tâm Việt Nam thì bạn cũng sẽ kết thúc tại đây. Nghĩa là bạn sẽ đi hết một vòng quanh thế giới. Nếu ai đi nhanh nhất về đầu tiên thì sẽ giành chiến thắng. Luật chơi đơn giản và rất dễ hiểu. Người chơi chỉ việc xúc sắc và đưa các quân về vị trí cuối cùng. Hãy chú ý đến số trên các ô bạn đứng. Và số điểm xúc xắc sẽ tương ứng với các số chỉ dẫn của ô đó. Hãy tuân thủ theo đúng nguyên tắc trò chơi nhé.

Game cờ giải trí này không chỉ là nơi vui chơi mà còn là nơi để người chơi học hỏi. Nếu bạn vẫn đang còn thắc mắc về cách chơi thì có thể tham khảo hướng dẫn chơi cờ trong các bài viết của chúng tôi. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về game cờ này.

 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments