Tổng hợp những kỹ thuật nâng cao giúp người chơi leo rank trong game liên quân

Liên quân không chỉ đơn thuần là một trò chơi giải trí mà nó còn đòi hỏi người chơi linh hoạt trong thao tác và sử dụng linh hoạt các kỹ năng.  Nếu bạn yêu thích game này mà mai vẫn không cải thiện được thứ bậc thì hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

1. Leo rank cao trong liên quân

Một trong những mục tiêu mà bất kì người chơi nào khi tham gia game liên quân cũng đều muốn đạt đến chính là hạng tinh anh và cao thủ. Để có thể vươn lên được thứ hạng như vậy thì đòi hỏi người chơi phải hiểu ý đồng đội và có kỹ năng chơi. Nhằm giúp người chơi có thể tham gia liên quân dễ dàng hơn thì người chơi phải giao tiếp với đồng đội nhiều.

Bên cạnh đó, để nhanh chóng trở thành cao thủ thì ngoài kỹ năng, người chơi phải có được chiến thuật chơi tốt. Người chơi cần phải luôn cố gắng trở thành “cánh tay đắc lực” gánh toàn đội. Nhiều người không cố gắng, chỉ mong được team ổn, chơi tốt. Như vậy người chơi rất dễ rơi vào thế bị động và không thể leo lên rank cao được. Muốn đạt hạng cao thủ thì trước hết bản thân bạn phải cố gắng nâng cao trình độ. 

Tham khảo trang bị đồ cho tướng hỗ trợ

2. Một vài kỹ thuật đánh liên quân 

2.1 Kỹ thuật chọn tướng

Một trong những yếu tố quyết định thắng thua chính là các tướng liên quân. Mỗi người chơi khi mới bắt đầu trận sẽ chọn một vị tướng. Trong quá trình chọn tướng, người chơi nên ưu tiên chọn các tướng mà bạn đã thông thạo. Sau đó điều chỉnh phù hợp với đội hình. Đặc biệt khi đấu hạng, người chơi cần nắm rõ các kỹ năng của tướng đó. 

Người chơi nên thành thạo cách chơi và các skill của tất cả các tướng. Như vậy thì bạn mới có thể ứng biến được tốt trong các trường hợp đội hình thiếu. Nếu không thì người chơi nên chọn 5 tướng có chức năng khác nhau để chơi. 

2.2 Kỹ thuật sử dụng bản đồ

Đa số các chứng năng trong giao diện đều có tác dụng hỗ trợ. Một trong số đó chính là bản đồ nhỏ bên góc giúp bạn dễ dàng quan sát tình hình của toàn trận đấu. Đặc biệt nếu người chơi sử dụng bảo đồ tốt thì sẽ có thể trợ giúp đồng đội dễ dàng hơn. Hoặc bạn có thể nhanh chóng xác định vị trí của kẻ địch để đề phòng, ứng phó. 

2.3 Kỹ thuật trang bị bảng ngọc

Một trong những yếu tố quan trong giúp tướng của bạn trở nên mạnh hơn chính là bảng ngọc. Khi bạn trang bị đúng thì tướng của bạn sẽ phát huy được tác dụng. Nhờ vậy mà người chơi có thể giúp đỡ được đồng đội nhiều hơn. Nếu người chơi không biết lên có thể sử dụng bảng ngọc gợi ý, sau đó đổi tên bảng ngọc đó theo tên tướng để phân biệt. 

Để tránh làm mất thời gian trong quá trình chơi thì nên chuẩn bị soạn đồ trước cho những tướng mà bạn hay dùng. Trong mỗi trận đấu người chơi cũng có thể tham khảo và học hỏi của bạn bè các kỹ năng cũng như những cách trang bị đồ. Như vậy thì người chơi sẽ dễ dàng hơn khi chơi. Cách tham gia liên quân dễ nhất là đăng nhập thông qua facebook sau khi người chơi tải liên quân về máy. Hy vọng rằng những kỹ thuật này hữu ích cho người chơi. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments