Tổng hợp những kinh nghiệm chơi cờ cá ngựa hay giành cho bạn

Nhắc đến game cờ cá ngựa thì chắc hẳn rất nhiều người biết. Game cờ cá ngựa đã có từ rất lâu đời. Cho đến nay người chơi có thể chơi cờ cá ngựa online. Điều này giúp game trở nên thú vị và tiện lợi hơn. Người chơi có thể chiến thắng dễ dàng. Nếu bạn vẫn chưa biết cách chơi cờ cá ngựa giỏi hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé. Những kinh nghiệm chơi này sẽ giúp bạn tự tin hơn trong khi tham gia game đấy. 

1 Cùng xuất cả 2 quân một lúc

Người chơi hoàn toàn có thể đặt các quân cá ngựa lên bàn cờ của mình như có lệnh xuất quân. Khi bạn xuất được nhiều quân thì bạn tập trung đưa hết chúng về chuồng. Bạn xuất càng nhiều quân thì bạn càng có lợi thế. Miễn là các quân sắp xếp được thành hàng tại chuồng vào các vị trí 6-5-4-3. Đồng thời khi xuất nhiều quân bạn cũng sẽ chặn được đường đối thủ, gây bất lợi cho họ. Chưa kể khi chơi game cờ cá ngựa online, nếu bạn xuất hết các quân được bạn sẽ rút ngắn thời gian chơi hơn. Nếu như mà đối thủ có đá quân của bạn thì bạn cũng sẽ có quân thay thế. Mỗi người có cách chơi cờ cá ngựa khác nhau. Nhưng miễn sao bạn có thể càng thắng nhanh càng tốt. 

Tham gia game cờ cá gựa online nhé

2 Những kinh nghiệm khi chơi

2.1 Phá các quân của đối phương

Khi chơi cờ cá ngựa 4 người chơi thì bạn cần lưu ý hơn. Bởi trên bàn cờ rất đông quân địch. Những luật chơi cờ cá ngựa thì cũng không thay đổi sao với cờ cá ngựa online 2 người. Thế nhưng dù chơi mấy người thì bạn cũng cần phải không được để đối phương đưa quân về trước. Để làm được điều đó thì bạn phải khéo léo đá các quân của đối phương trên bàn cờ. Trò chơi này tương đối thú vị và sẽ kịch tính hơn nếu người chơi cạnh tranh gay gắt. 

Việc bạn đá được quân địch thành công bạn sẽ được cộng điểm khi kết thúc trò chơi. Và ngược lại nếu bạn bị đá nhiều lần thì bạn sẽ càng bị trừ nhiều điểm. Chính vì thế bạn hãy cố gắng chơi để giành chiến thắng nhé. Luôn tự tin và có thật nhiều chiến thuật dành riêng cho bản thân.

2.2 Luật chơi so điểm ở cờ  online

Điều này hơn khác so với cá ngựa truyền thống. Ở game online hệ thống sẽ quy định số lượt chơi. Như vậy nếu bạn hết lượt mà chưa đủ số quân về chuồng thì bắt đầu so điểm số. Có nhiều cách tính điểm khác nhau. Người ta có thể so sánh số quan đã đưa về chuồng hoặc số lần đá quân đối phương hay phần trăm hoàn thành trận đấu. Ai có số điểm cao hơn thì sẽ giành được chiến thắng. Nếu bạn muốn có phần trăm hoàn thành cao thì bạn phải hoàn thành hết các nhiệm vụ cụ thể mà hệ thống yêu cầu. 

Đây là những kinh nghiệm chơi game cá ngựa online. Hy vọng bài viết này sẽ giúp người chơi tỉnh táo hơn trong mỗi ván bài. Bên cạnh đó bạn hãy tự mình trải nghiệm bằng cách tải trò chơi cờ cá ngựa về máy. Game vui, thú vị dành cho nhiều đối tượng có thể chơi. Người chơi có thể rủ bạn bè tải game online về và chơi cùng nhau. Như vậy dù bạn ở bất kì nơi đâu bạn cũng có thể tham gia game cùng bạn bè. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments