Tổng hợp những bí quyết chơi pubg được nhiều người chơi chia sẻ

Chắc chắn rằng pubg không còn xa lạ gì với nhiều bạn trẻ hiện nay. Đây là một game kịch tính và lôi cuốn người chơi. Bạn sẽ được nhập vai vào một nhân vật và tham gia vào đấu trường sinh tồn. Nơi đây giúp bạn rèn luyện rất nhiều kỹ năng hành động.

1. Tập trung giúp bạn chơi tốt

Người chơi game pubg cần phải luôn tập trung ngay từ khi chọn địa điểm. Mỗi đội chơi thường gồm 4 người. Bạn nên nhảy theo đồng đội để luôn được hỗ trợ khi cần thiết. Chọn những khu có nhiều nhà cao tầng để có thể nhanh chóng lấy được vũ khí. Tuy nhiên những nơi những trường học rất đông người. Chính vì thế mà bạn cần phải cân nhắc trước khi nhảy. Để tránh trường  hợp có đội đã xuống lấy vũ khí. Và khi bạn nhảy xuống có thể sẽ bị bắn. 

Người chơi nhanh chóng quan sát và tìm đồ dùng. Ưu tiên những vũ khí hay dùng. Người chơi cần phải đưa ra những lựa chọn chính xác như lựa chọn vũ khí mà bạn quen dùng. Nhặt bịch máu và nước tăng lực, băng gạc. Đây là những dụng cụ cần thiết. Nhặt băng đạn thích hợp với súng. Tránh nhặt quá nhiều băng đạn không cần thiết gây đầy hòm trang bị. Người chơi cần phải luôn tập trung và quan sát chia nhau vào các toà nhà để tránh việc tranh giành vũ khĩ. 

Tham gia game pubg để có những trải nghiệm hành động hấp dẫn

2. Kỹ năng chơi tốt

2.1 Thành thạo thao tác di chuyển và quan sát

Hai bên là 2 nút điều khiển để bạn quan sát và di chuyển. Một cách chơi pubg hiệu quả chính là vừa phải điều chỉnh hướng và vừa chạy. góc trên cùng màn hình có hướng giúp bạn định hướng chính xác hơn. Ngoài ra thì bạn còn phải nhìn kỹ trong các bụi cây, những nơi nấp. Quan sát có kẻ địch không để có thể ngắm bắn cho chuẩn. Kết với với cất súng và chạy liên tục trong các trường hợp cần thiết. 

2.2 Bản đồ nhỏ

Bản đồ này rất hữu ích cho bạn. Bạn nên quan sát để xem đồng đội ở đâu cũng như các khu vực xung quanh. Thông qua bản đồ này bạn cũng có thể thấy được hướng của địch. Thế nhưng chỉ khi địch bắn thì bạn mới có thể thấy trên bản đồ. Vì vậy bạn luôn phải thận trọng xung quanh. 

2.3 Cấp cứu và hồi máu

Khi người chơi ở trong vòng bo quá lâu thì bạn cần uống thuốc tăng lực rồi chạy tiếp. Với các trường hợp bị bắn thì hãy tìm chỗ ẩn nấp quanh đó rồi sử dụng băng gạc hoặc hồi máu khi thanh máu báo đỏ. Trường hợp đồng đội của bạn bị bắn thì trong vòng vài chục giây bạn có thể giúp đồng đội hồi sinh. Vì thế mà hãy luôn đi cùng nhau để có thể trợ giúp nhau mọi lúc. 

2.4 Âm thanh

Một trong những kinh nghiệm chơi pubg của những cao thủ game chính là hãy chú ý đến âm thanh của trận đấu. Bởi nó có thể giúp bạn phát hiện bước chân của kẻ địch, cũng như tiếng súng. Bên cạnh đó thì mic cũng là một phương tiện giúp bạn giao tiếp với đồng đội dễ dàng hơn. 

Thông qua những lưu ý trên, hy vọng bạn sẽ có thể đứng top trong pubg mobile. Người chơi có thể tải game về máy và đăng nhập bằng facebook. Đây là cách tham gia pubg dễ dàng nhất.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments