Tổng hợp 4 tuyệt chiêu giúp người chơi lọt top trong game apex legend

Game apex legend được rất nhiều người lựa chọn để trải nghiệm thực tế ảo cuộc sống sinh tồn. Một trong những tuyệt chiêu chơi dưới đây sẽ giúp người chơi dễ dàng chiến thắng. Nâng cao kỹ năng và nắm chắc những kỹ thuật chơi thì chắc chắn sẽ giành top đầu.

1. Tìm cách phá huỷ cửa ra vào trong apex legend

Những cánh cửa trong game apex legends sẽ phát ra tiếng kêu khi mở cửa. Người chơi có thể phá huỷ cánh cửa này. Như vậy thì người chơi cũng sẽ tấn công kẻ địch được dễ hơn. Tiết kiệm thời gian cho bạn không phải đi tìm kẻ địch. Người chơi nếu muốn phá thì tấn công đấm vài lần vào cánh cửa là nó đã có thể biến mất. Tuy nhiên nó cũng là chỗ che nấp của bạn. Chính vì thế bạn nên cân nhắc phá huỷ chính xác để thuận lợi nhất cho bạn. 

2. Lấy vật phẩm của kẻ địch trong apex legend

Một trong những cách chơi apex legend giúp bạn có nhiều vật phẩm chính là lấy từ những kẻ địch đã bị bắn chết. Nếu bạn tự bắn chết thì có thể xác định được vị trí. Hoặc nếu bạn cảm thấy nhiều đồ hay mà bạn không cần thì có thể báo cho đồng đội. Cách ping này rất tiện lợi, giúp tất cả đồng đội của bạn có thể bổ sung được nhiều vật phẩm. 

3. Tinh thần mạo hiểm khi tham gia apex legend

Một kinh nghiệm chơi apex legend nghe thì thấy vô lý nhưng lại rất hữu ích chính là ở ngoài vòng bo. Việc chạy vào trong bo cũng sẽ giúp ích cho sự sinh tồn của bạn lâu hơn. Thế nhưng nếu như đồng đội bạn đang cần cứu mà bạn có khả năng thì hãy cứu họ. Hoặc nếu bạn thấy được một hòm đồ cao cấp, bạn hãy quay lại và lấy. 

Để an toàn ngoài vòng bo thì người chơi cần phải chuẩn bị máu, nước tăng lực,.. Những vật phẩm phục hồi này rất hữu ích vì vậy bạn hãy luôn tích trữ để phòng khi cần thiết. Cùng rất nhiều người chơi lợi dụng địa hình ngoài bo để tấn công. Vì thường ít người để ý để bạn dễ dàng bắn hơn. Cách chơi này cực mạo hiểm và táo bạo nhưng lại được rất nhiều game thủ lựa chọn ở những vòng bo cuối. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ thiết yếu thì hãy chạy nhanh vào trong. 

4. Thành thạo các kỹ năng trong apex legned

Để có thể chơi apex legend người chơi cần phải làm quen với các menu. Mỗi thao tác chỉ cần ấn một lần, rất đơn giản. Khi bạn đã thành thạo, quen với các nút thì bạn sẽ có thời gian để quan sát hơn. Ngoài ra để muốn nhanh hơn bạn có thể gán hòm đồ vào phím chọn nhanh như vậy sẽ tiện lợi hơn trong cả quá trình chơi. Với công nghệ hiện đại như hiện nay thì chỉ cần một vài thao tác đơn giản là đã có thể thực hiện thao tác nhanh chóng. 

Cuối cùng nếu người chơi muốn tham gia thì hãy download apex legend về máy. Người chơi muốn giỏi, muốn thành thạo thì chỉ có một cách duy là luyện tập thật nhiều. Khi bạn thành thạo các thao tác thì bạn cũng sẽ chơi nhanh hơn. Dễ dàng hơn rất nhiều. Hy vọng rằng với những bí quyết trên thì bạn sẽ tự tin hơn khi bước vào trận đấu. Nếu người chơi vẫn không biết cách tham gia apex legend có thể tham khảo thêm hướng dẫn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments