Tìm hiểu về thủ thuật đánh cờ vòng quanh thế giới online

Game co vong quanh the gioi từ lâu đã trở thành trò chơi không thể thiếu đối với thế hệ 8x 9x. Tuy nhiên hiện nay rất ít người biết đến trò chơi này. Hiện nay để có thể mua bộ cờ này rất khó, thế nhưng với thời đại công nghệ, người chơi có thể dễ dàng tham gia game cờ vòng quanh thế giới online

1. Game cờ vòng quanh thế giới là như nào?

Game cờ vòng quanh thế giới sử dụng 1 bàn cờ có ghi tên các nước trên thế giới. Bàn cờ này gần như là 1 bản đồ thế giới thu nhỏ. Mà ở đó người chơi có thể đi khắp mọi nơi, trải nghiệm nhiều vùng đất mới. Game nhằm giúp người chơi thỏa mãn ước mơ chinh phục tất cả các nước trên trái đất. Đến với game này việc di chuyển giữa các nước vô cùng dễ dàng chỉ với 2 con xúc sắc. 

Người chơi có thể đặt 1 vật tượng trưng cho bản thân trên bàn cờ. Việc người chơi cần làm trong game cờ này chính là di chuyển quân cờ theo điểm số xúc sắc và làm theo hướng dẫn trên bàn cờ. Người chơi có thể tham khảo thêm hướng dẫn chi tiết cách chơi tại các cổng game online. 

Trải nghiệm du lịch vòng quanh thế giới online đầy bất ngờ

2. Thủ thuật chơi game cờ vòng quanh thế giới

2.1 Chú ý những điểm di chuyển ngắn nhất

Tuy nhiên để chơi cờ vòng quanh thế giới hay thì chúng ta cần có thủ thuật chơi hợp lý. Đó là những bí quyết mà rất nhiều người chơi giỏi đúc kết ra. Đầu tiên chúng ta cần nắm rõ luật chơi cũng như cách chơi. Tiếp đó điều để chiến thắng trong mỗi ván chính phụ thuộc vào cách chúng ta xúc sắc. Luôn để luôn chú ý đến những địa điểm nào giúp rút ngắn con đường đến đích nhanh nhất. Cũng chính là con đường chiến thắng trong game co vong quanh the gioi.

2.2 Không nên chủ quan 

Game cờ này đem đến trải nghiệm bất ngờ cho người chơi. Ngay khi người chơi nghĩ là đã gần đến đích thì có thể lại bị di chuyển đến 1 nơi khác. Và rất nhiều điều bất ngờ khác trong trò chơi này. Chuyến hành trình dài như bất tận game co vong quanh the gioi. Với rất nhiều con đường đi. Có thể bạn sẽ phải di chuyển mất cả vòng nhưng vẫn chưa về được tới đích. Chính vì thế mà người chơi không nên chủ quan. 

2.3 Yếu tố may mắn

Khi chơi game này thì không thể không nhắc đến yếu tố may mắn. Bởi mỗi lần xúc xắc lại khác nhau. Tại mỗi vị trí trên bản đồ lại đánh dấu điểm khác nhau. Chính vì thế mà tuy cùng vị trí xuất phát hay cùng 1 điểm đứng nhưng mỗi người lại có hướng đi khác nhau. Đi xa hơn hay gần hơn là phụ thuộc vào yếu tố may rủi khi lắc xúc xắc. 

Đến với cờ vòng quanh thế giới online, người chơi sẽ được trải nghiệm những hình ảnh sắc nét, mới lạ. Cùng với đó là thao tác dễ dàng, dễ chơi nhưng vẫn đem lại cho người chơi những cảm giác chân thực nhất. Tham gia chuyến đi hết các nước. Mỗi ván chơi sẽ là một hành trình khác nhau.  Hy vọng với game cờ này thì người chơi sẽ có thêm khát vọng du lịch vòng quanh thế giới. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments