Tìm hiểu về những mẹo chơi game apex legend hay nhất

Apex legend là một game hành động kịch tính, hấp dẫn. Người chơi sẽ có được rất nhiều trải nghiệm vui nhộn, thú vị khi tham gia game. Để có thể tận hưởng được những điều ấy hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của game này nhé. Cùng với những tuyệt chiêu chơi dưới đây chắc chắn sẽ giúp bạn tự tin, chiến thắng dễ dàng. 

1. Khu chiến đấu căng thẳng, kịch tính

Người chơi apex legend sẽ được trải nghiệm rất nhiều cung bậc cảm xúc. Tận hưởng cảm giác chiến đấu trong bản đồ thu nhỏ với những khu nhà, núi đá. Đặc biệt là con tàu supply ship. Ngay từ khi bay trên không trung bạn đã thấy con tàu này bay quanh. Supply ship đi đáp xuống sẽ được đánh dấu màu xanh dương. Trên con tàu này có chứa rất nhiều vũ khí, trang bị cao cấp. Chính vì thế mà bất kì người chơi nào cũng muốn giành lấy. Vì thế có thể nói đây là khu giao chiến khốc liệt nhất. 

Nếu bạn mới học cách chơi apex legend, chưa thông thạo thì không nên đến khu này. Còn khi người chơi đi cùng đồng đội và cảm thấy tự tin thì hãy nhanh chóng chiếm lấy con tàu này. Bởi như vậy bạn sẽ có được những vũ khí tốt nhất. Việc tiếp cận supply ship sẽ giúp bạn giành được nhiều cơ hội chiến thắng hơn. Thế nhưng để lấy được những trang bị trên con tàu này bạn phải giao tranh với rất nhiều người chơi khác. Có thể sẽ khiến bạn bị thua luôn ngay từ đầu trận. Vì thế bạn phải luôn bình tĩnh, từ từ tiếp cận.

Tham gia ngay apex legend thú vị

2. Mẹo chơi apex legend hay

2.1 Linh hoạt trong việc leo trèo

Với những địa hình cao người chơi cần phải giữ nút space. Bạn nhìn địa hình xung quanh cảm thấy rất khó leo, nhưng chỉ cần bạn giữ space liên tục là bạn đã có thể trèo qua các bức tường của toà nhà hay các ngọn núi dễ dàng. Hầu như mọi địa hình trên bản đồ này bạn đều có thể leo trèo nhảy được. Khi nhảy xuống từ trên cao máu không bị mất quá nhiều, chính vì thế mà bạn hoàn toàn yên tâm nhảy xuống. Ngay cả khi bạn bị rơi từ supply ship xuống đất thì sát thương cũng không đáng kể. Chính vì thế một trong những kinh nghiệm chơi apex legend mà người chơi cần có chính là thành thạo các kĩ năng di chuyển. Nó không chỉ giúp bạn chạy nhanh hơn mà còn khiến bạn chạy trốn được đối thủ mạnh. 

2.2 Chú ý bản đồ

Bản đồ nhỏ trên màn hình rất quan trọng. Nó giúp bạn xác định vị trí của đồng đội và kẻ địch. Bên cạnh đó nó cũng giúp bạn biết được vùng bo và những vùng sẽ bo sắp tới. Khi bạn có pathfinder trong đội sẽ giúp bạn liên kết kiểm tra vị trí của survey beacon giúp bạn xác định được vị trí vòng bo liên tục. Tuy là một hành động tưởng như đơn giản nhưng rất cần thiết trong các trận đấu sinh tồn. Khi còn 3 đội chơi thì trên bản đồ không hiện số người còn lại. Tuy nhiên mỗi người không tồn tại sẽ hiện dấu đỏ vì thế bạn có thể dễ dàng đếm được. 

Game không hề đơn giản nhưng chỉ cần bạn chú ý thì sẽ có thể chiến thắng. Nếu bạn yêu thích game thì có thể download apex legend về máy. Bạn có thể dễ dàng tìm cách tham gia apex legend. Hy vọng bài viết này có thể giúp bạn tìm được lối chơi riêng, phù hợp và luôn chiến thắng. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments