Tìm hiểu về luật chơi cơ bản trong game liên minh huyền thoại

Liên minh là một trò chơi kết hợp giữa nhập vai, chiến thuật và hành động. Game đòi hỏi tính đồng đội lớn. Mỗi một ván chơi là một trải nghiệm mới mẻ, thú vị đem đến những giây phút thư giãn cho người chơi. Với 125 vị tướng chắc chắn sẽ không khiến người chơi cảm thấy chán nản. 

1. Tìm hiểu về giao diện game liên minh

Người chơi muốn trải nghiệm những ván đấu kịch tính thì cần tải liên minh huyền thoại bản garena về máy. Đây là một chương trình quản lý nhằm giúp người chơi đăng nhập và cập nhật phiên bản nhanh chóng. Dung lượng cài đặt khoảng 7GB cho phiên bản mới nhất. Những lần cập nhật sau không tốn quá nhiều dung lượng. Với cách tham gia liên minh như này người chơi có thể thao tác dễ dàng. 

Sau khi cài đặt, người chơi sẽ bị choáng ngợp bởi giao diện đẹp mắt, hấp dẫn, Tại trang chủ người chơi có thể xem các sự kiện đang diễn ra. Thay đổi trang bị, lựa chọn tướng, lựa chọn bảng ngọc,… Ngoài ra người chơi có thể xem toàn bộ các vị tướng trong game từ tướng bạn đang sở hữu đến tướng chưa mua được. Thông qua đây người chơi có thể tìm hiểu về sức mạnh, các đặc điểm và các chiêu thức của từng tướng. Từ đó bạn sẽ lựa chọn được con tướng phù hợp nhất với bạn. 

Tham gia những trận đấu liên minh kịch tính

2. Những điều cần biết khi chơi liên minh

2.1 Hướng dẫn chơi

Tại menu đấu, có rất nhiều hình thức thi đấu. Chẳng hạn như đấu PvP hay đấu với máy. Tuy nhiên đối với người mới chơi thì cách tham gia liên minh dễ dàng nhất chính là vào mục hướng dẫn. Tại đây người chơi sẽ được hướng dẫn chơi 2 vị tướng ashe và garen. Sau khi thành thạo bạn lựa chọn mục tập luyện. Tại đây người chơi sẽ được tham gia các trận đấu để nâng cao độ thông thạo tướng. Khi bạn thành thạo, quen thuộc rồi có thể tham gia đấu với máy hay đấu PvP. Cuối cùng hãy tranh đấu hạng với những người chơi giỏi hơn với level từ 1 đến 30. 

2.2 Mục tiêu của trận đấu

Mục tiêu lớn nhất của lienminh360 chính là phá được nexus của đối thủ. Thế nhưng muốn phá được người chơi sẽ giết lính, phá trụ và giết tướng địch. Trụ chính là những lá chắn trên 3 land, người chơi muốn phá được thì cần đợi lính của bạn xông vào trước. Vậy nên trước khi muốn phá hay ưu tiên đánh lính đối phương trước. Người chơi lưu ý không được tự mình lao vào trụ như vậy bạn rất dễ chết. Hơn nữa khi trong trụ mà bạn đánh tướng địch thì trụ sẽ ưu tiên đánh bạn. 

Vậy nên người chơi cần lưu ý khi lựa chọn mục tiêu. Tướng của địch là đối tượng nguy hiểm nhất, người chơi cần có chiến thuật đánh. Nên hỗ trợ lẫn nhau trong quá trình giao chiến để có cơ hội chiến thắng nhanh hơn. 

2.3 Bí quyết chơi liên minh

Người chơi game này cần phối hợp tốt với đồng đội. Bởi dù một mình bạn giỏi nhưng nếu không có sự trợ giúp đối đội thì bạn cũng khó có thể giành chiến thắng. Vậy nên người chơi liên minh không chỉ cần chủ động bảo vệ bản thân mà thực hiện thành thạo, sử dụng các chiêu thức đúng lúc trong giao tranh. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments