Tìm hiểu về game apex legend thú vị và hấp dẫn nhất

Apex legend chắc hẳn không còn xa lạ đối với bất kì những ai đam mê game mobile. Game được rất nhiều bạn trẻ trong nước và cả nước ngoài biết đến. Cách chơi gần giống với pupg mobile. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về game này cũng như cách chơi của nó thì tham khảo bài viết dưới đây nhé. 

1. Giới thiệu về game

Tham gia game apex legend người chơi sẽ được giao đấu với đối thủ trong nước và cả các nước khác. Game có rất nhiều nhân vật đẹp, hấp dẫn. Có rất nhiều trang bị đẹp và có giá từ thấp đến cao cho người chơi lựa chọn. Với cách tham gia apex legend rất dễ dàng. Bạn chỉ cần tài game apex legend về máy, sau đó đăng kí hoặc đăng nhập. Bạn có thể kết nối với facebook để có thể tham gia cùng bạn bè. 

Người chơi có thể lập đội để đấu hạng. Điều này nhằm giúp tăng thêm phần hấp dẫn và sự kịch tính trong game. Đầu tiên khi mới vào chơi, bạn sẽ được hướng dẫn chi tiết. Và khi bạn vượt qua hết hướng dẫn và làm đầy đủ nhiệm vụ thì sẽ được tham gia đấu hạng. Trong game cũng có rất nhiều cấp bậc. Khi người chơi chiến thắng một ván sẽ được cộng kinh nghiệm. Cứ dần dần leo hạng cao lên, nhưng đồng nghĩa thua là sẽ bị tụt hạng. Vậy cách chơi apex legend là gì?

Tham gia game apex legend ngay bạn nhé

2. Hướng dẫn cách chơi

2.1 Trang bị tướng

Trong game có rất nhiều map đẹp, và rất nhiều trang bị. Ban đầu bạn sẽ được tặng miễn phí một khẩu súng để thử nghiệm. Sau đó khi bạn hoàn thành các nhiệm vụ thì cũng sẽ được tặng nhiều hơn. Hoặc bạn có thể mua bằng vàng. Bạn có thể tích đủ vàng để mua đồ  mà mình yêu thích nhất. Sau đó bạn cần trang bị thêm ống ngắm hay tay cầm để nó mạnh hơn. Mỗi khẩu súng có một thuộc tính khác nhau. Bạn trang bị đúng thì nó mới phát huy được tối đa sức mạnh.

2.2 Luyện tập thường xuyên

Khi bạn có bất kì tướng nào mới thì hãy tham gia tập luyện và đấu thường trước. Đến lúc bạn nắm được hết các chức năng cũng như thông thạo các chiêu thì hãy tham gia đấu hạng để không lo tụt hạng bạn nhé. Hãy tham gia thật nhiều các ván đấu để có cơ hội nâng cao trình độ, cũng như kiếm được nhiều vàng hơn để có thể mua được nhiều tướng hơn. 

2.3 Kết hợp với đồng đội

Khi tham gia đấu hạng thì mỗi đội gồm 5 người chơi. Bạn có thể rủ bạn bè chơi cùng. Nếu không đủ năm người thì hệ thống sẽ tự tìm và kết hợp cho bạn. Dù là ai thì người chơi cũng cần phải hợp tác với họ. Đó là kinh nghiệm chơi apex legend được rất nhiều người áp dụng. Bạn không thể một mình đánh thắng được 5 quân của đối thủ nếu không có đồng đội hỗ trợ. Vì vậy dù bạn giỏi đến đâu cũng cần có sự hỗ trợ của bạn bè. 

Game vui, cấu hình đẹp mắt, dung lượng lại nhẹ thì còn chần chừ gì mà không thử. Hãy cùng chúng tôi tham gia game để có cơ hội kết bạn và tìm kiếm nềm vui. Nơi đây là một sân chơi cực kì hữu ích giúp bạn giải tỏa căng thẳng trong những giây phút mệt mỏi. Bạn có thể tham gia game bất kì khi nào chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối mạng. Hy vọng những thông tin này giúp bạn cảm thấy yêu thích game hơn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments