Tìm hiểu những tuyệt chiêu mà nhiều người áp dụng trong cờ úp online

Cờ Úp online ngày một phát triển và được nhiều người biết đến hơn. Với nhiều người chơi rằng game này khá khó chơi. Vậy bài viết này sẽ giúp bạn tổng kết những cách chơi mới lạ, những nước cờ độc đáo. Bạn có thể tham khảo và tìm ra những hướng chơi hay nhất. 

1. Nước cờ đầu 

Theo kinh nghiệm của nhiều người chơi cờ úp online thì nước đầu tiên phải là hàng tốt giả được đi. Trong cờ tướng úp trên, 1 nước cờ ngang là rất nặng. Chính vì thế, dù bạn có giỏi đến mấy thì khi thua một nước cờ trên sẽ phá hỏng gần như cả trận đấu của bạn. Người chơi cần bình tĩnh để xem lại phương pháp chơi. Hãy lập sẵn một hướng đi chi tiết để có thể giúp bạn tự tin hơn. Mỗi người chơi sẽ lựa chọn một hướng riêng, nhưng bạn cần nhớ để có thể học hỏi và cải thiện cách chơi của bản thân. 

Với người mới bắt đầu chơi co up doi thuong thì bạn cần phải phân tích kĩ các nước cờ. Việc thắng thua không quan trong. Mà điều đặc biệt lưu ý là bạn phải nhớ để có thể đưa ra những ưu, nhược điểm cho cách chơi này. Sau mỗi một ván bạn cần biết mình học được cái gì, mình đi sai ở nước nào. Từ những bài học đó bạn sẽ có kinh nghiệm hơn cho bản thân và sẽ có thể  chiến thắng được bất kì đối thủ nào sau một thời gian luyện tập. Đặc biệt là học hỏi cách chơi nước cờ đầu. Vì nó chiếm đến 30% cơ hội thắng của cả ván cờ.

Hình ảnh trong game cờ úp online

2. Những tuyệt chiêu bạn nên học 

2.1 Nâng cao khả năng sáng tạo 

Từ luật chơi cờ úp, mỗi người chơi tạo ra một nước đi riêng. Chính vì thế bạn càng chơi với nhiều người thì bạn càng học được nhiều cách chơi. Chính điều này đã tạo nên tính độc đáo của trò chơi. Thông qua cách chơi cờ úp có thể đoán được tính cách của họ. Người chơi tạo thế phòng thủ hay tấn công trong mỗi ván chơi là tuỳ thuộc quyết định của người chơi. Mỗi người nên cố gắng tạo ra được những chiến thuật riêng mà không ai đoán được. Bạn có thể lắp ghép cách chơi của nhiều người lại. Áp dụng linh hoạt tuỳ vào từng ván. 

2.2 Cảm nhận, quan sát tốt

Một trong những điều hết sức cần thiết của một game thủ cờ úp là phải biết quan sát đối phương. Hãy luôn chú ý đến cách chơi của đối thủ. Khi bạn đoán được mục đích của đối phương thì bạn sẽ có thể đưa ra những thế cờ nhằm khắc chế được nước cờ của đối thủ. Mỗi người chơi nên cẩn thận trong từng nước đi. Bên cạnh đó thì cảm nhận về trò chơi cũng rất quan trọng. Khi bạn có cảm giác đúng, bạn sẽ tự tin hơn và có hướng đi đúng. Đôi khi hay tin tưởng vào bản thân bạn sẽ làm được.

2.3 Yếu tố tâm lý  

Game cờ tướng đòi hỏi người chơi cần phải sử dụng đến trí tuệ. Sự bình tĩnh và gan dạ của người chơi có thể đem lại chiến thắng. Dù trước bất kì đối thủ nào cũng phải tự tin không được chủ quan, nản chí. Bạn gặp đối thủ ngang cơ là một cơ hội tốt giúp bạn tiến bộ hơn. Dù bạn có thua nhưng bạn cũng sẽ có được nhiều bài học để hoàn thiện kỹ năng chơi hơn. Với bài viết này, hy vọng bạn sẽ tự tin và có thể giành chiến thắng. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments