Tìm hiểu những thủ thuật chơi cờ domino được nhiều người áp dụng nhất

Cờ domino là một trò chơi trí tuệ đơn giản nhưng lại thu hút rất nhiều người chơi. Để có thể chơi tốt được trò chơi này bạn không chỉ cần nắm rõ cách chơi mà còn cần phải tìm các thủ thuật chơi. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu những mẹo chơi  hiệu quả nhất. 

1. Lưu ý khi chơi game cờ này

Đây là một game giải trí được rất nhiều người trên thế giới lựa chọn. Luật chơi dễ hiểu nhưng cách chơi cờ domino rất đa dạng. Thường game danh co domino có 4 cách chơi phổ biến. Đầu tiên là cách chơi truyền thống, đây cũng là cách phổ biến nhất. Người chơi sẽ xem ai là người hết quân nhanh nhất. Bạn sẽ tìm một quân cờ ghép vào sao cho đầu trùng với số của quân trước đó. Bên cạnh đó còn có cách chơi russian, đây là cách chơi phổ biến ở Nga mà bạn cần học hỏi. Trong cách này tổng hai đầu nối phải là 7. Ngoài ra còn cách chơi ALL FIVE và Cross , Forty- Two. Những cách chơi này đều khó hơn cách chơi truyền thống. Nếu bạn muốn tìm hiểu chi tiết về tro choi co domino thì có thể xem hướng dẫn. 

Tham gia trải nghiệm cờ domino online cực kì thú vị

2. Những mẹo chơi Cờ domino 

2.1 Nắm chắc luật chơi

Nếu người chơi có thể hiểu đúng về luật chơi thì có thể chiến thắng dễ hơn. Trong 28 quân cờ, mỗi quân có 2 đầu. Có những quân có 2 đầu giống nhau. Quân có 2 đầu 6- 6 sẽ là quân lớn nhất và có quyền đi đầu. Bạn cần tuân thủ đúng để có được nước đi hợp lệ. Bạn chỉ cần nhớ một câu đơn giản là quân bò đi dọc còn các quân khác đi ngang. Một ván chơi bắt đầu khi có đủ 4 người. Nếu người choi co domino 4 nguoi không có nước đi hợp lệ thì sẽ bị mất lượt. 

2.2 Tăng khả năng phán đoán

Việc nắm rõ cách chơi và luật chơi để giúp bạn không sai lầm trong cách chơi. Nhưng để chiến thắng thì bạn cần phải nhanh nhạy. Lựa chọn quân phù hợp. Nếu bạn không tinh ý để chọn một cách chơi thú vị thì bạn rất có khả năng thua. Chính vì thế bạn cần am hiểu về các quân bài và nắm rõ cách chơi. Đưa ra các chiến thuật riêng, và có thật nhiều những cách đối phó với các nước cờ. Như vậy bạn mới không bị bỡ ngỡ. Bạn có thể rủ những người đã biết cách chơi để bạn có cơ hội học tập họ. Việc quan trọng của bạn chính là nắm rõ được quy tắc và càng nhiều mẹo chơi càng tốt. 

2.3 Tâm lý tốt

Người chơi cờ này cần kiểm soát được tâm trạng. Như vậy bạn mới tỉnh táo để đưa ra các quyết định đúng. Nếu bạn không biết cách chơi hay bị thua liên tục thì hãy nghỉ ngơi và tìm ra nguyên nhân. Có thể do cách bạn chơi chưa đúng. Bạn có thể xem đối thủ chơi như nào để áp dụng và cải thiện cách của bản thân. 

Để chiến thắng thì việc bạn tự cố gắng, rèn luyện là điều thiết yếu. Những mẹo chơi này sẽ giúp bạn nắm chắc cơ hội thắng hơn. Bạn nên tự học tập từ tất cả những người chơi lâu lắm. Tự tin và cách chơi của bản thân. Đây là một game cờ dễ nhưng đòi hỏi bạn phải tư duy, sáng tạo. Vậy nên nếu bạn đam mê với trò chơi này thì hãy tai game co domino về máy và trải nghiệm.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments