Tìm hiểu một vài kỹ thuật bắn cá đổi thưởng cơ bản nhất

Kỹ thuật bắn cá là một trong những yếu tố cực kỳ quan trọng quyết định chiến thắng của người chơi. Nếu như bạn là một người yêu thích game này thì hãy tìm hiểu ngay nhé. Những kỹ thuật chơi đơn giản nhưng lại có thể giúp ích được rất nhiều cho người chơi trong quá trình tham gia. 

1. Chiến thuật chơi bắn cá

Trong game bắn cá, người chơi thường hay tham những con cá lớn, tuy nhiên đây không phải cách chơi tốt nhất. Để có thể chơi game ban ca doi thuong người chơi nên săn những chú cá nhỏ. Như vậy vừa tiết kiệm được đạn là có cơ hội thắng cao. Đây là một kỹ thuật nhỏ, cơ bản nhưng bất kỳ người chơi nào cũng nên biết. 

Để chơi game bắn cá online thì ngay khi vừa ra khỏi bàn người chơi cần phải ngắm bắn chuẩn xác. Mẹo chơi này sẽ giúp người chơi ăn xu dễ dàng hơn. Người chơi game bắn cá cần nạp đầy đạn và tìm góc bắn cho hợp lý. Khi bạn đã bắt đầu bắn chuẩn thì việc qua bàn là dễ dàng. Người chơi chỉ cần đứng im một chỗ bắn và chờ để ăn xu.

Tìm hiểu những kỹ thuật bắn cá ăn xu hay nhất

2. Những kỹ thuật bắn cá đơn giản

2.1 Tăng đạn bắn cá

Trong khi chơi game bắn cá ăn xu người chơi càng tăng đạn lên càng nhiều thì khả năng bạn ăn được xu càng lớn. Khi bạn tăng số lượng đạn bắn vào một con càng nhiều lên thì cơ hội bạn ăn được nhiều xu càng lớn. Chẳng hạn như bạn tăng lên đến 100 viên, bạn sẽ mất đi 558 điểm nhưng bạn sẽ ăn được 1000 điểm nếu bạn bắn trúng. 

2.2 Bắn cá lớn

Người chơi lưu ý khi đã đủ một khoản tiền dự trữ thì mục tiêu tiếp theo của bạn phải là những chú cá mập, nàng tiên cá… Bởi như vậy bạn mới có thể tăng được khả năng chiến thắng nhanh chóng, tăng được số xu đáng kể. Tuy nhiên bạn cần phải chọn đạn lớn để hạ gục dễ dàng. Với những chú cá càng lớn thì càng tiêu tốn nhiều đạn. Nhưng khi bạn diệt được thì bạn sẽ nhận thưởng gấp mấy trăm lần so với mức tiền bạn bỏ ra mua đạn. 

2.3 Bắn đủ đạn

Nhiều người thường bắn 2,3 phát đạn mà cá không chết thì thường hay bỏ bắn con khác. Nhưng theo luật chơi, mỗi con thì thường phải đủ số đạn bắn trúng quy định thì cá mới chết. Chẳng hạn một con cá phải bắn 10 viên đạn mới chết, mà bạn mới chỉ bắn trúng 4 viên thì rất khó. Vì vậy người chơi game này nên kiên trì và luôn cố gắng giành chiến thắng. Dù bạn phải bắn bao nhiêu nhưng số điểm mà bạn nhận về vẫn sẽ có lãi. 

2.4 Không được để lãng phí đạn 

Một bàn cá có cả cá lớn, cá nhỏ khác nhau. Người chơi nếu ngắm bắn cá nhưng nó không chết thì hãy cứ bắn. Nếu như bạn muốn nhanh thì có thể lựa chọn những con cá nhỏ. Chú ý ngắm chuẩn xác để không phí đạn ra ngoài. Ngoài ra nếu muốn bắn những con cá to thì nên chọn đạn thích hợp. Như vậy vừa không tốn thời gian, lại có thể giành chiến thắng dễ dàng nhất. 

Hy vọng với bài với này, người chơi có thể tham gia trải nghiệm game dễ dàng hơn. Rất nhiều điều thú vị và hấp dẫn đang chờ đón người chơi trải nghiệm. Chơi game giải trí vui nhộn, kịch tính, giúp giải toả căng thẳng.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments