Tìm hiểu luật chơi game apex legend cho người mới tham gia

Apex legend đã thu hút được 25 triệu người tham gia chỉ trong vòng một tuần đầu ra mắt. Cho đến nay con số này đã tăng lên gấp nhiều lần và vẫn không có dấu hiệu giảm. Vậy bạn đã biết cách chơi game này như thế nào chưa? Hãy cùng nhau tìm hiểu về trò chơi online này nhé. 

1. Cách tham gia apex legend cơ bản

Đây là một tựa game sinh tồn mang rất nhiều điểm nổi bật khiến người chơi cảm thấy thích thú. Để có thể chơi thuận tiện và dễ dàng nhất, người chơi nên download apex legend. Khi người chơi đã đăng ký hoặc đăng nhập xong thì có thể bắt đầu tham gia. Để sẵn sàng cuộc chơi thì bạn click vào “ready”. 

Tựa game apex legend cần có sự hỗ trợ của nhiều người chơi, nên nếu bạn chưa có đội thì hệ thống sẽ tự ghép cặp cho bạn. Việc chọn đội chơi chỉ diễn ra trong vòng vài giây đến một phút nên người chơi hãy cố gắng đợi. Thường một đội chơi sẽ gồm có 3 người chơi. Sau khi ghép xong thì bạn có thể tham gia vào trận đấu. 

Tham gia vào các ván đấu sinh tồn apex legend

2. Tìm hiểu cách chơi apex legend

2.1 Nhảy dù

Tại màn hình chơi, sẽ hiển thị 8 class nhân vật cho người chơi lựa chọn. Tiến hành chọn nhân vật xong sẽ nhảy dù xuống một địa điểm trên bản đồ. Một trong những cách chơi apex legend hiệu quả nhất chính là nhảy dù theo nhóm. Bạn có thể nhảy theo nhóm hoặc nhảy một mình cũng không sao. Nhưng khi bạn nhảy đơn sẽ rất nhanh chết nhất là với những người mới chơi. 

Trong khi nhảy dù, người chơi nhấn phím M để xem bản đồ, cũng như biết vị trí nhảy chính xác nhất. Việc này không đòi hỏi người chơi phải có kỹ thuật, bởi hệ thống sẽ luôn đảm bảo công bằng với tất cả người chơi. Cách nhảy dễ dàng, nhưng người chơi cần phải chú ý quan sát khi gần chạm đất. 

2.2 Nhặt vũ khí

Khởi đầu của game apex legend chính là nhặt trang bị và vũ khí ở xung quanh. Người chơi nên loại bỏ những vũ khí không cần thiết. Mới đầu game, người chơi không nên quá quan trọng vũ khí gì. Hãy cứ lượm đại một khẩu súng trước để đề phòng. Sau đó sẽ thay đổi khi tìm thấy khẩu tốt hơn. 

Bởi đầu game thường diễn ra giao tranh rất nhiều. Người chơi cần chú ý và không quên lấy đồ của đối thủ khi đã hạ gục thành công. Không chừng bên trong đó lại có chứa vũ khí mà bạn đang cần dùng. 

2.3 Các skill tướng trong game apex legend

Người chơi cũng nên lưu ý sử dụng tối đa các kỹ năng riêng của từng nhân vật. Điều này sẽ không chỉ giúp cản trở địch mà còn có thể hỗ trợ đồng đội. Nếu không may đồng đội và bạn đều bị hạ sát thì cơ hội sống sẽ không còn. Chính vì vậy kinh nghiệm chơi apex legend chính là luôn hỗ trợ nhau.

Tổng thành tích về lượng skill, sát thương hay thời gian sinh tồn sẽ được tổng kết ở cuối trận. Đây cũng là yếu tố quyết định tăng hạng và tặng thưởng cho người chơi. Với những người quen với thể loại game sinh tồn thì sẽ có cách tham gia apex legend dễ dàng nhất. Hy vọng với những hướng dẫn chơi cơ bản thì người chơi có thể tiếp cận tựa game này dễ hơn. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments