Cách chơi ma sói như thế nào để tăng sự kịch tính, thú vị, hấp dẫn

Game ma sói chắc chắn đã không còn xa lạ gì với các bạn trẻ hiện nay. Game không chỉ hấp dẫn, giải trí mà còn tăng thêm tinh thần đoàn kết cho tất cả người chơi. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu về cách chơi ma sói thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây nhé. 

1. Cách sắp xếp người chơi ma sói

Thường trong một game có thể chơi từ 8 đến 40 người. Tuỳ theo số lượng người chơi ma sói cách chơi lại được sắp xếp khác nhau. Người chơi sẽ rút lá bài để biết được nhiệm vụ và vai trò của bản thân trong ván game đó. Người chơi không được nói ra vai trò của mình và chỉ được quản trò biết. 

Đối với 8, 9 người thì sẽ cần có 1 tiên trì, 1 bảo vệ, 2 sói còn lại là dân. Nhóm từ 10,11 người sẽ có thêm 1 sói là 3 sói và 1 thợ săn. Khi 12, 13 người thì có thêm cupid, 15 người thì thêm 1 sói và 1 phù thuỷ. 16 người thì sắp xếp giống 15 người thêm già làng. Từ 17 người trở lên có thể thêm thổi sáo và ăn trộm. Tuỳ theo số lượng người chơi mà sắp xếp sao cho phù hợp. 

Tham gia game ma sói online cực kì hấp dẫn

2. Điều khiển trò chơi ma sói như thế nào?

Dưới đây là hướng dẫn cách chơi bài ma sói chi tiết mà người chơi nào cũng nên biết. Tất cả người chơi nhắm mắt giả vờ ngủ để bắt đầu đêm đầu tiên. Khi quản trò gọi nhân vật đặc biệt nào dậy thì nhân vật đó sẽ mở mắt thực hiện chức năng trong im lặng theo hướng dẫn. Những người chơi khác không được gọi thì phải nhắm chặt mắt. 

Sáng hôm sau thức dậy, người chơi bàn luận tìm ra người bị sói giết trong đêm hôm qua trong thời gian quy định. Người mà bị cả làng nghi ngờ sẽ phải treo cổ. Sự phán đoán là ở mỗi người chơi, cân nhắc trước những lời nói và biện luận để không bị nghi ngờ vai trò của bản thân. 

Các đêm tiếp theo diễn ra tương tự, quản trò chỉ gọi những người có chức năng đặc biệt trong đêm dậy. Với cách chơi đơn giản, dễ hiểu. Nhưng người chơi sẽ cảm thấy rất vui vẻ và kích tính. Bởi có thể bạn sẽ là người bị treo cổ oan nhưng không được lên tiếng. Hoặc bạn là sói mà cho đến cuối cùng không ai phát hiện. Điều đó phụ thuộc vào lý lẽ của bạn có thuyết phục hay không. 

3. Quản trò trong ma soi

Muốn chơi ma sói hay thì người quản trò là người quan trọng quyết định. Người quản trò dẫn dắt câu chuyện hay, nói hay thì người chơi cũng sẽ cảm thấy lôi cuốn hơn. Tuy người quản trò không được tham gia trong các cuộc bàn luận, không được chơi nhưng quản trò có nhiệm vụ quan trọng không thể thiếu. Người quản trò tài năng sẽ khiến tất cả người chơi nhập tâm hơn như vậy cuộc chơi sẽ thú vị hơn rất nhiều. 

Chính vì thế mà muốn chơi ma sói vui bạn cần tìm một người quản trò có tâm. Bên cạnh đó thì mỗi người tham gia game hay tuân theo luật chơi, thực hiện đúng vai trò của mình. Không được để xảy ra cãi lộn trong game. Chơi game vui, nhằm giải trí, tạo cơ hội để tăng tính đoàn kết giúp người chơi có thể gần nhau hơn. Hiện nay người chơi có thể tham gia ma sói online pc tiện lợi và hấp dẫn hơn với âm thanh, hình ảnh đặc sắc.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments