Tìm hiểu cách chơi liên quân cơ bản cho tân thủ

Liên quân là một trò chơi cực kì nổi tiếng trong thế giới game online. Mỗi ngày game thu hút hàng nghìn lượt đăng nhập. Trong đó cũng có rất nhiều game thủ. Bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chơi liên quân dễ dàng nhất. 

1.Những vị tướng mới chơi thường có

Với những tân thủ đang làm quen với game thì cần học cach choi lien quan. Mới chơi hệ thống cũng hướng dẫn rất chi tiết, cụ thể. Cách tham gia liên quân thì vô cùng dễ dàng. Người chơi tải liên quân về máy và đăng kí. Bạn có thể kết nối với tài khoản facebook. Hệ thống game hỗ trợ trên cả ios và android. 

Điều đầu tiên sau khi bạn đăng nhập xong chính là tìm hiểu tướng liên quân. Trong game có rất nhiều tướng nhưng bạn sẽ phải mua bằng vàng.Là tân thủ thì hệ thống sẽ tặng bạn tướng valhein hay triệu vân. Hai vị tướng này có cách chơi khá đơn giản, không yêu cầu trình độ cao. Lúc đầu bạn sẽ được làm quen với các chiêu thức và tham gia các trận đấu luyện để nâng cấp lên. Với những người mới chơi thì nên lựa chọn những tướng dễ điều khiển như krixi, yorn. 

Hình ảnh giao tranh trong liên quân mobile

2. Những điều cần biết

2.1 Nắm rõ đường trong game

Một bàn đồ đấu 5v5 sẽ chia thành 3 đường chính: đường trên, đường giữa và đường dưới. Thường game không bắt buộc người chơi phải đi theo đường nào. Nhưng thông thường, đường giữa dành cho các vị tướng pháp sư. Đường có con rồng thì dành cho xạ thủ và hỗ trợ. Còn đường cesar dành cho những tướng solo như đấu sĩ, tank. Mỗi tướng có một tính năng vật lý nhất định. Không chỉ bảo vệ đường mà thỉnh thoảng còn phải hỗ trợ đồng đội đặc biệt là lúc giao tranh. 

2.2 Quan sát bản đồ nhỏ

Có thể nói đây là một kĩ năng rất cần thiết trong game liên quân. Thường những người mới chơi hay mắc lỗi không quan sát map khiến trận đấu thất bại. Bản đồ nhỏ nhằm định vị vị trí đồng đội và kẻ thù. Bạn quan sát map sẽ biết khi nào thì cần giúp đỡ đồng đội và khi nào nên rút lui. Những người mới học chơi thường không hay để ý mà chỉ tập trung vào đánh. Đây là một lỗi sai cần khắc phục. Kẻ cả nhiều người chơi lâu cũng không hay chú ý đến bản đồ này. 

2.3 Trang bị cho tướng

Mỗi tướng có một tính chất riêng vậy nên người chơi cần phải trang bị hợp lý. Đầu tiên là lựa chọn đồ cơ bản đúng. Nếu bạn không biết thì có thể lên theo đồ đề cử hoặc lên theo đồ pro. Đây là cách lên tốt nhất mà bạn không sợ lên sai. Bên cạnh đó thì mỗi tướng nên có một bảng ngọc riêng. Tối thiểu là ngọc cấp 2 giúp vị tướng của bạn mạnh hơn. Không nên dùng chung một bảng ngọc cho tất cả tướng. Nếu bạn chưa biết thì có thể tham khảo cách lắp ngọc ở các video trên youtube. 

Game mang tính chất hành động mạnh mẽ, kịch tính nhưng không kém phần thú vị. Người chơi có thể bật mic để giao tiếp với đồng đội dễ dàng hơn. Nếu bạn yêu thích tựa game nhập vai thì hãy tham gia ngay liên quân mobile. Cách chơi hay, lôi cuốn, hình ảnh 3D đẹp, âm thanh sống động. Hy vọng bài viết này giúp bạn có thể chiến thắng trong mọi trận đấu.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments