Tìm hiểu cách chơi cờ úp cơ bản dễ dàng chiến thắng

Cờ úp có lẽ cái tên xa lạ đối với rất nhiều người. Bởi nó có nguồn gốc từ trung hoa cổ. Bạn sẽ biết đến tên là cờ tướng nhiều hơn. Tuy nhiên đây là 1 dạng biến thể của cờ tướng ở 1 mức độ khó hơn đòi hỏi sự ứng biến của người chơi cũng như độ khó của nó vậy

1. Cờ úp online là như thế nào?

1.1 Cờ tướng úp chơi như nào?

Để mang cờ úp một game trí tuệ đến với giới trẻ người sản xuất hẳn là rất tâm huyết với bộ môn này. Chúng ta thường thấy các ông lão hay bác ngồi quán chè chơi cờ tướng và người trẻ tuổi thường hay sử dụng công nghệ. Chính vì vậy cờ úp online đã được tạo ra. Đem lại thú vui mới và giúp giới trẻ hội nhập văn hóa.

Với sự kết hợp giữa mạng xã hội khiến người chơi như đang ngồi trực diện đấu cờ với nhau vậy. Với game này người chơi còn tha hồ sáng tạo lối đánh cũng như những bí mật ẩn giấu sau mỗi quân cờ úp.

Tìm hiểu về game cờ úp online hay nhất

Mọi quân trên bàn cờ bạn đều úp và được mở khi bắt đầu tất công xong mới được ngửa. Đây cũng chính là điều tạo nên kịch tính của quân úp. Và khi nó úp tức là nó vẫn mang nước đi của vị trí quân cờ tướng có mặt trên bàn cờ. Chính điều này đã nên những nước đi khó đỡ và bất ngờ.

1.2 Cờ úp đổi thưởng hấp dẫn

Co up doi thuong nhằm tăng tính cạnh tranh của những kỳ thủ khi tham gia. Chút cá cược giúp chúng ta đẩy mạnh năng lực cũng như vận dụng trí óc lên cực hạn. Nhất là đối với những người đã quen chơi cờ tướng rồi thì đây là một trải nghiệm mới của game cờ úp đổi thưởng.Thêm vào đó là bạn có thể chơi với các bạn mọi miền trên tổ quốc. Tôi chắc bạn sẽ thấy bất ngờ với trải nghiệm cờ úp đổi thưởng online.

2. Luật chơi cờ úp có bản nhất

2.1 Cách chơi cờ úp

Với luật chơi cờ úp vô cùng dễ. Bạn chỉ việc xếp các quân đặt theo vị trí cờ tướng là có thể đấu. Tuy nhiên việc đặt quân như nào lại phải phụ thuộc vào tính sáng tạo cũng như sự hack não của bạn với đối thủ. Ví dụ như bạn đặt quân xe vào quân pháo rồi úp nó trên bàn cờ đối thủ không biết. Đây có thể là đòn chí mạng của bạn. Như trên mình nói trước khi bạn lật quân cờ đó lên thì nước đi quân cờ theo đúng chức năng vị của nó mà bạn thường chơi. Và quân tướng là quân không được di chuyển quá ô vòng vòng cấm .

Các nước đi y hệt cờ tướng chính điều này làm cho những người chơi cờ tướng từ trước rất nhanh nắm bắt được cách chơi và phương thức di chuyển.Còn bạn muốn hiểu bất ngờ thế nào thì cùng vào đấu với mình ván cờ sẽ biết.

2.2 Cách chơi khéo léo

Game này không phải ai chơi cũng giỏi hay dù là người chơi lâu dài. Để là một người chơi thông minh luôn sở hữu cho mình cách chơi khôn khéo.Luôn đặt quân xe ở tình trạng phòng thủ. Bạn sẽ không thể biết được bất ngờ gì đang chờ bạn. Và không quân nào nhanh và mạnh như quân xe đi và tiêu diệt đội hình theo phương ngang dọc.

Quân pháo luôn là 1 nước đi đầy tính bất ngờ có thể đưa đối phương vào thế bí thậm chí lật ngược thế cờ với nước ăn nhảy bậc qua 1 con cờ.Ngay bây giờ bạn hãy vào và trải nghiệm cách chơi không gì thực tế bằng chính bản thân mình nhập cuộc vào thế cờ phải không.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments