Tìm hiểu bí quyết chiến thắng trong game cờ tướng úp

Từ lâu cờ tướng úp đã là bộ môn đấu trí được rất nhiều người chơi. Cùng với đó là rất nhiều trận đấu mang tầm cỡ quốc tế được tổ chức. Đây là bộ môn mà mọi lứa tuổi đều có thể tham gia. Trò chơi này được bắt nguồn từ Trung Quốc sau đó được lan rộng ra nhiều nước. Cùng tìm hiểu bí quyết chơi cờ tướng úp ngay nhé. 

1. Tìm hiểu về trò chơi cờ úp online

Game cờ úp online có cách chơi giống như cờ tướng nhưng khó hơn ở cách khai cuộc.Game cờ này đòi hỏi người chơi phải thật thật nhuần nhuyễn các quân cờ. Game online giúp nhiều người chơi kết nối với nhau trên mọi nơi không phân biệt khoảng cách xa xôi. Với công nghệ tiên tiến bạn chỉ việc chọn cho mình 1 bàn và nhập cuộc. Đây cũng chính là tính năng cần giúp những cờ thủ nhanh tìm được nhau.

Người chơi di chuyển các quân cờ úp như khi các bạn chơi cờ tướng bình thường. Tuy nhiên các quân cờ sẽ được up một cách chủ đích theo cách người chơi, cũng như cách sắp xếp thế trận bàn cờ. Người chơi muốn tạo được một thế trận hay thì ngay từ những nước đi đầu, người chơi không được đi sai. Đây là một trong những điều cần thiết mà bất kì người chơi nào cũng nên học khi muốn chơi game này. 

Bí quyết chơi cờ úp online

2. Tuyệt chiêu chơi cờ úp online

2.1 Học hỏi cách chơi

Game co up doi thuong là một loại hình game mới được rất nhiều bạn lựa chọn thay cho cờ tướng cổ điển. Người chơi vừa được trải nghiệm những ván cờ kì thú mà còn có cơ hội nhận thưởng nhanh chóng. Tuy nhiên để có thể thắng cuộc thì người chơi cần phải học thật nhiều. Bằng cách chơi nhiều, hoặc tham khảo từ các trang web. Một trong những cách giúp người chơi tiến bộ nhanh chóng chính là tham gia chơi thật nhiều với những cao thủ. 

2.2 Hiểu rõ luật chơi

Vì cờ tướng úp còn khá mới mẻ với nhiều người nên đầu tiên người chơi cần phải tìm hiểu rõ luật chơi cờ úp. Luật chơi được tạo ra nhằm giúp đem đến một sân chơi công bằng cũng như tránh những hành vi không lành mạnh. Đây cũng là điều tạo nên điểm khác biệt ở luật chơi cờ úp và cờ tướng cơ bản. 

Ở luật chơi cờ úp ngoài trừ quân tướng ra thì tất cả các con còn lại đều có thể sang sông. Phá bỏ giới hạn như quân sĩ hay tượng trong cờ tướng không thể sang sông. Với việc có thể sang sông này tạo cho thế cờ có nhiều bước đột phá trong tư duy người chơi.

2.3 Cách chơi cờ tướng úp

Tiếp đến là cách chơi cờ úp. Tùy thuộc vào mỗi người chơi bày thế trận cờ để tạo sự bất ngờ cũng như nắm thế chủ động trong mỗi ván cờ úp.Cách chơi hay chính là độ linh hoạt biến động cờ đặt những quân cờ tưởng như không vào chỗ bất ngờ khiến đối phương không lường trước tạo nên thế cục 1 chiều. Giống với cờ tướng bạn chỉ cần ăn được hay chiếu được quân tướng ván cờ sẽ kết thúc. 

Hy vọng với những bí quyết và kinh nghiệm chơi thì người chơi có thể hiểu rõ hơn về game cờ tướng úp. Hãy rèn luyện thật nhiều để có thể trở thành cờ thủ xuất sắc.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments