Những tuyệt chiêu hay giúp bạn chiến thắng trong game pubg

Pubg đang là một game giải trí mang phong cách hành động kịch tính được rất nhiều người chơi lựa chọn. Mỗi ngày có hàng, trăm hàng nghìn người đăng nhập vào chơi. Để có thể hiểu hơn về cách thức cũng như những tuyệt chiêu chơi thì hãy tham khảo bài viết này nhé. 

1. Định vị bằng âm thanh

Âm thanh không chỉ là một phương diện nhằm tăng tính sống động, chân thực của trò chơi. Mà nó còn giúp người chơi game pubg có thể phát hiện vị trí của kẻ địch. Một trong những cách chơi pubg là phải biết lắng nghe, quan sát. Người chơi cần phải để ý đến tiếng bước chân, tiếng đạn, tiếng động cơ xe. Tất cả những âm thanh trong trò chơi đều rất quan trọng. 

Khi nghe thấy tiếng đạn, người chơi cần cảnh giác. Cộng với để ý bản đồ để xác định hướng đạn ở đâu.Địch càng xa thì bạn nghe được âm thanh càng chậm. Nếu bạn là người chơi thường xuyên thì bạn sẽ có thể nhận ra được tiếng đạn gần hay xa. Nếu để ý khi tiếng đạn gần thì bạn sẽ nghe thấy tiếng đạn bay qua người và tiếng nổ nhỏ sau đó. Việc phát hiện tiếng đạn rất quan trọng, nó giúp bạn cảnh giác hơn và chuẩn bị trong tư thế bắn. Nhất là khi bạn chưa có vũ khí, thông qua âm thanh bạn sẽ phát hiện nơi ở của kẻ địch và có hướng chạy hợp lý.

Nhiều sự kiện lớn hấp dẫn được diễn ra trong pubg

2.  Những tuyệt chiêu chơi hay

2.1 Kỹ thuật chơi tốt 

Một trong những kinh nghiệm chơi pubg của các game thủ chính là thành thạo các kỹ năng như nằm, quỳ, nhảy, nghiêng người. Nhất là khi chuẩn bị giao chiến, nếu bạn cảm thấy không có động đội bên cạnh và bạn không thể đánh lại được thì hãy cất vũ khí và chạy liên tục. Ngoài ra thì bạn cần phải chuẩn bị băng gạc và nước tăng lực, hồi máu. Điều này rất cần thiết giúp bạn cứu thương nhanh chóng. Người chơi còn cần phải thành thạo các thao tác ngắm di chuyển xoay hướng để định vị. Chú ý quan sát đến những ai đang ở xung quanh bạn trước khi bạn di chuyển. 

2.2 Khi gần kết thúc trận đấu

Khi bạn đang vượt qua được những đối thủ trước và chỉ còn 1,2 đội đối thủ thì bạn cần bình tĩnh. Nếu như bạn có đồng đội thì luôn phải nhớ đi cùng. Còn nếu bạn không còn đồng đội thì hãy tìm nơi ẩn nấp an toàn. Không nên giao tranh một mình khi cảm thấy bản thân không đánh được. Hay nấp và quan sát đối thủ. Nhanh chân đến khu cuối cùng trước là lợi thế của bạn. Để chiến thắng thì bạn cần nắm rõ địa hình vùng đó. Như vậy bạn mới biết được khu nào là an toàn và có thể chiến đấu. Bạn nên cân nhắc với những đội còn đông người. Sử dụng ống ngắm tầm rộng giúp bạn quan sát tốt hơn. Chú ý tìm những bụi cây rộng và nằm để kẻ địch khó phát hiện. 

Game vui, kịch tính và thú vị. Với cách tham gia pubg lại dễ dàng. Người chơi hoàn toàn có thể yên tâm chơi mọi lúc, mọi nơi chỉ cần có internet. Hơn thế bạn còn có thể tham gia cùng bạn bè, trò chuyện dù không ở cạnh nhau thông qua micro. Hy vọng những thông tin này có ích cho bạn giúp bạn có được những bí quyết chơi để có thể giành chiến thắng. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments