Những tuyệt chiêu cờ domino đặc biệt nhất giành cho người chơi

Cờ domino là một game cờ rất thú vị. Bộ cờ gồm 28 quân, mỗi quân có 2 đầu có thể giống nhau hoặc khác nhau. Mỗi đầu có chấm tròn như quân xúc xắc. Vậy chơi cờ này như thế nào để chiến thắng. Hãy tham khảo những bí quyết dưới đây nhé!

1 Cách chơi cờ

Đầu tiên người chơi cần học cách chơi cờ domino. Game này có thể dành cho 2 đến 4 người chơi. Khi choi co domino 4 nguoi, mỗi người cần 7 quân cờ nhưng mỗi lượt chỉ được đi 1 quân. Trừ khi đối đối thủ không có quân để đánh thì bạn có thể di chuyển thêm nhiều quân hơn. Khi tham gia game danh co domino người chơi cần phải luôn tập trung, chú ý. 

Bắt đầu người chơi tro choi co domino sẽ đánh theo lần lượt. Người cầm quân bò 6:6 sẽ được đánh đầu tiên. Nếu không ai cầm thì xét đến các quân 5:5 hoặc 4:4. Đó là áp dụng cho các ván đầu, còn từ ván sau thì ai thắng sẽ được quyền đánh. Người chơi đặt quân theo hướng cho phù hợp. Một nước đi được cho là phù hợp khi quân và hướng đ có đầu giống nhau. 

Game cờ domino online thú vị nhất

2. Những bí quyết

2.1 Cách di chuyển

Các quân bò thì sẽ đi theo chiều dọc, còn lại đi theo chiều ngang của bàn cờ. Nếu bạn không có quân hợp lệ để di chuyển thì lượt chơi sẽ được nhường cho người khác. Còn nếu như tất cả người chơi không có nước đi thì sẽ tính bằng tổng số điểm các quân còn lại. Ai có điểm thấp nhất sẽ chiến thắng. 

Lưu ý đối với trường hợp ít hơn 4 người chơi thì số quân còn lại sẽ được sử dụng để bốc. Trường hợp người chơi không có nước đi hợp lệ thì sẽ bốc thêm 1 quân. Cứ như vậy cho đến khi bốc hết và người chơi không ai có nước đi đúng thì sẽ tính điểm. 

2.2 Tâm thái chơi

Người chơi cần bình tĩnh và tự tin chơi. Nếu như bạn cảm thấy mệt hay chán nản bởi thua quá nhiều thì hãy nghỉ ngơi. Người chơi cần phải luôn chú ý đến cách chơi của đối thủ để học hỏi. Bình tĩnh suy nghĩ để tìm ra hướng chơi mới. Mỗi người chơi nên có nhiều chiến thuật để tự tin hơn.  Việc học hỏi đối thủ rất cần thiết. Dù bạn có thua thì hãy rút ra những kinh nghiệm cho bản thân. 

Ngoài ra game dựa vào yếu tố may mắn. Tuy nhiên nó chỉ là cơ hội giúp bạn chiến thắng dễ dàng. Còn lại vẫn phụ thuộc vào cách chơi của bạn. Nếu bạn là người mới chơi thì không được sợ thua. Phải luôn cố gắng rèn luyện thật nhiều. Và chú ý cách chơi của chính bạn. Bạn phải tìm ra được điểm sai của bản thân để có thể chiến thắng. 

Game rất dễ hiểu và dễ chơi phù hợp với mọi lứa tuổi. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu một game giải trí hiện nay thì có thể tai game co domino về máy để tham gia. Hy vọng những cách chơi này sẽ giúp bạn có được những chiến thắng bất ngờ. Người chơi càng tham gia càng thấy bị lôi cuốn vào lối chơi này. Game không làm mất nhiều thời gian của bạn cho một ván đấu nhưng vẫn đảm bảo được các yếu tố thú vị, nhằm giúp người chơi giải tỏa căng thẳng. Người chơi có thể chơi cùng bạn bè mọi lúc, mọi nơi không giới hạn về thời gian, cũng như địa điểm.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments