Những tuyệt chiêu chơi pubg hay luôn chiến thắng

Pubg là một game mobile hot nhất hiện nay được rất nhiều người lựa chọn. Đây là một game nhập vai hành động kịch tính. Người chơi có thể tham khảo bài viết dưới đây để có thể tìm được những tuyệt chiêu chơi hay luôn thắng nhé. 

1. Lựa khu nhảy dù

Để bắt đầu game pubg, người chơi cần chọn nơi nhảy dù. Thường là những nơi có nhiều nhà vì bên trong đó sẽ có nhiều vũ khí hơn. Khi bạn bay ở tầm 700m thì người chơi nhảy. Ấn lao xuống với vận tốc 234 km/h. Hãy di chuyển sang trái phải tùy ý. Cố gắng lao xuống đất nhanh nhất có thể. Bởi càng những khu đặc biệt thì càng nhiều người lựa chọn. Như vậy nếu bạn xuống chậm thì bạn sẽ không còn vũ khí và có thể bị bắn ngay đầu trận. 

Gần tới mặt đất cần chú ý quan sát để chắc chắn an toàn. Nếu ở những nơi đông người mà bạn xuống sau, thì hãy chạy ra nơi khác để tránh bị bắn. Khi bạn cảm thấy không có người thì hãy nhanh chóng tìm vũ khí. Nhặt khẩu như súng ak trước để bảo vệ bản thân. Lưu ý rằng hãy nhảy cùng cả đội để đảm bảo an toàn hơn. Đây là một cách chơi pubg rất phổ biến. 

Hình ảnh trong game pubg đẹp, sắc nét

2. Những mẹo chơi hay

2.1 Di chuyển

Khi di chuyển bạn nên tháo súng ra để chạy nhanh hơn. Điều này rất cần thiết mỗi khi bạn ít máu và lúc chạy bo. Bên cạnh đó thì hãy chú ý đến việc bơm máu. Đây là một game sinh tồn, bạn chỉ có một mạng. Chính vì thế cách cứu sống bản thân rất cần thiết. Nếu cảm thấy máu báo đỏ hãy nằm im và bơm máu. Những lúc bị kẻ địch bắn, hãy di chuyển trái phải nhẹ nhàng để ẩn nấp và tiếp tục bơm máu. 

2.2 Nhảy từ trên tầng nhà cao xuống

Khi bạn vào những khu nhà cao nhặt vũ khí xong xuôi thì bạn có thể nhặt xuống đất mà không cần leo cầu thang xuống. Nhất là những khu quá rộng như trường học. Đặc biệt đây là khu cũng rất đông người. Nên bạn cần chú ý di chuyển. Chẳng hạn bạn đang ở trên tầng cao, quan sát bên dưới không có ai. Lúc này hãy tìm những mỏn trống như hành lang và nhảy xuống tự do. Đây là một điều rất đặc biệt giúp người chơi tiết kiệm được thời gian di chuyển. 

2.3 Nhặt đồ nhanh 

Bạn không chỉ quan tâm đến vũ khí mà bạn còn phải chú ý để nhặt thính. Đây là thứ mà rất nhiều người muốn sử hữu bởi nó có rất nhiều đồ cao cấp. Ví dụ như AWM, mũ giáp 3, MK14,M249 hay lá chắn và rất nhiều phụ kiện cấp 3. Một cách giúp bạn có thể lấy thính nhanh chính là hãy quan sát. Sau đó khi thính gần rơi xuống hãy chạy ra và xác định vị trí đứng đó cho thính rơi vào đầu. Như vậy là bạn đã tha hồ nhặt đồ. Hơn nữa những đồ phụ trợ sẽ được máy auto nhặt giúp. Thế nhưng bạn phải quan sát để tránh việc mải mê nhặt rồi bị bắn. 

Mỗi người chơi nên trang bị kĩ càng khi mới vào trận. Điều đặc biệt quan trọng chính là hãy đi cùng đồng đội. Người chơi có thể bật mic để giao tiếp dễ dàng hơn. Những kinh nghiệm chơi pubg rất thú vị và hấp dẫn. Nhằm giúp bạn nâng cao khả năng sinh tồn cũng như sự đoàn kết. Người chơi nếu yêu thích game hành đồng này thì hãy tải về máy để tham gia cùng bạn bè nhé. Với cách tham gia pubg rất dễ dàng đúng không nào. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments