Những tuyệt chiêu chơi game cờ cá ngựa hay được tổng hợp

Cờ cá ngựa là một trò chơi được rất nhiều bạn trẻ yêu thích từ trước đến nay. Với cuộc sống hiện nay, để tìm đủ người chơi rất khó. Chính vì vậy nhằm đáp ứng nhu cầu cho tất cả người chơi, cờ cá ngựa online được ra đời. Vơi luật chơi tương tự như thực tế. 

1. Cách di chuyển

Trên bàn cờ cá ngựa 4 người chơi gồm 4  màu tương ứng với mỗi người chơi. Nhiệm vụ của người chơi là phải đổ xúc xắc và di chuyển theo các chấm tròn trên bàn cờ. Để xuất một quân thì người chơi phải đổ được xúc xắc mặt 6 chấm hay còn gọi là lục. Nếu bạn được nhất ( nhọt) thì được di chuyển nhảy đến cửa chuồng gần đó. Đây là cách di chuyển giúp bạn về chuồng nhanh nhất. Bên cạnh đó thì người chơi cần chu ý để không bị đá nếu muốn về chuồng nhanh. 

Nếu người chơi chưa nắm rõ luật chơi cờ cá ngựa thì có thể tham khảo trong hướng dẫn. Game dễ dàng phù hợp với mọi lứa tuổi. Với phiên bản online thì người chơi không phải chuẩn bị bàn cờ cùng như thao tác di chuyển. Bạn chỉ cần bấm nút đổ xúc xắc. Không chỉ dễ chơi mà người chơi còn được trải nghiệm hình ảnh sắc với âm thanh nhẹ nhàng cuốn hút. Đây là một trong những điều rất đặc biệt. 

Hình ảnh game cờ cá ngựa online dẹp

2. Tuyệt chiêu chơi cờ

2.1 Cách xuất quân

Nhiều người chơi thường chạy từng con một cho đến khi về chuồng. Thế nhưng cách chơi này rất mất thời gian. Vì vậy mà khi có cơ hội thì bạn cứ xuất hết quân ra. Mỗi lần đổ xúc xắc bạn nên cân nhắc di chuyển quân nào cho phù hợp nhất. Ưu tiên những quân gần về đến chuồng trước. Người chơi xuất nhiều quân như vậy thì khi bị đối thủ đá bạn cũng có quân khác để chạy tiếp luôn. Tránh trường hợp bạn không may không được lục nên không có quân chạy. 

2.2 Về chuồng

Mục tiêu của người chơi là về chuồng. Tuy nhiên nhiều người khi đưa được con đầu tiên về đến cổng chuồng rồi mà nhất định phải đợi lục mới lên. Vô tinh có quân khác của đối thủ đá mất. Như vậy là bạn đã tốn thời gian đi cả một vòng. Theo đó, mà người chơi khi đưa quân về đến cổng chuồng thì có thể lên 3 hoặc 4 rồi từ từ lên dần. Cách chơi cờ cá ngựa này sẽ đem lại an toàn cho người chơi. 

2.3 Chú ý quan sát.

Người chơi không chỉ cứ mải mê chạy mà không để ý đối thủ. Đôi khi đối thủ đang đến gần thì bạn phải di chuyển xa hơn. Hoặc nếu như có quân của đối thủ trước mắt thì bạn phải tìm cách đá quân đó. Như vậy là bạn đã tiến gần hơn với cơ hội chiến thắng. Tuỳ thời cơ mà người chơi xử lý sao cho phù hợp nhất. Luôn tận dụng mọi cơ hội để về chuồng nhanh nhất. 

Mỗi người chơi chuẩn bị chiến thuật riêng cho bản thân. Tuy nhiên thì cũng còn dựa vào may mắn của bạn. Thế nhưng dù thắng hay thua thì người chơi cũng nên bình tĩnh và vững tin trong các ván tiếp theo. Game mang tính chất vui chơi giải trí nhằm giúp người chơi giải tỏa áp lực. Ngoài ra người chơi có thể lựa chọn cờ cá ngựa online 2 người cũng rất thú vị. Hãy tải trò chơi cờ cá ngựa để vui chơi mọi lúc, mọi nơi. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments