Những tuyệt chiêu chơi cờ vòng quanh thế giới hay nhất

Cờ vòng quanh thế giới là một trong những game trí tuệ, giải trí được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đặc biệt game này đem đến cho người chơi những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ. Hãy cùng tìm hiểu xem một vài tuyệt chiêu đánh cờ vòng quanh thế giới ngay nhé để có thể chiến thắng.

1. Tìm hiểu các đánh cờ vòng quanh thế giới

Game co vong quanh the gioi dành cho mọi lứa tuổi. Những người có niềm đam mê khám phá những động vât, đất nước, cây cỏ,… Một bàn cờ có thể chơi đối đa 4 người. Mỗi người sẽ đại diện một quân cờ. Người chơi đi lần lượt theo ngược chiều kim đồng. Bắt đầu xuất phát từ ô chính giữa cũng là đất nước Việt Nam.

Đến lượt chơi, người chơi gieo xúc sắc. Sau đó tìm điểm trên xúc xắc trùng với chỉ dẫn nào tại ô bạn đang đứng. Nếu không trùng thì bạn phải đừng yên tại chỗ. Còn nếu trùng thì bạn phải thực hiện đúng theo yêu cầu của chỉ dân đó. Không được tự ý di chuyển theo hướng bạn thích.Người chơi khi tham gia cờ vòng quanh thế giới người chơi nên tuân thủ đúng luật chơi, không nên làm trái với hướng dẫn game.

Trải nghiệm những tuyệt chiêu chơi cờ vòng quanh thế giới mới lạ nhất

2. Thủ thuật chơi cờ vòng quanh thế giới

2.1 Nhanh chóng đi hết một vòng

Mục đích của game co vong quanh the gioi là người chơi phải đi hết 1 vòng thế giới nhanh nhất. Tuy nhiên điều này còn phụ thuộc vào khả năng gieo xúc xắc của bạn. Nếu bạn không phải đứng lại hoặc đứng lại ít thì bạn sẽ đi nhanh hơn những người chơi khác. Nhưng nếu bạn không may mắn, gieo không trùng với số trên ô thì bạn không được di chuyển. Trong lúc bạn đứng yên thì tất cả những người chơi khác đã đang di chuyển.

2.2 Yêu cầu về tâm lý người chơi

Người chơi game cờ vòng quanh thế giới chỉ mang tính chất vui chơi, giải trí. Trò chơi này nhằm giúp người chơi được hiểu rõ hơn về địa lý thế giới, cũng như nắm được vị trí của các nước trên bản đồ. Chính vì vậy người chơi không nên căng thẳng, hãy chơi game với một tâm thái bình tĩnh, tự tin. Luôn luôn hy vọng sẽ có cơ hội chiến thắng.

2.3 Chơi công bằng, văn minh

Người chơi cờ nên tuân thủ lần lượt theo vòng, làm theo chỉ dẫn. Trò chơi này thích hợp cho lứa tuổi trẻ nhỏ, thanh thiếu niên yêu thích khám phá. Tuy nhiên không phải vì thế mà người lớn không thể chơi. Bởi mỗi lứa tuổi sẽ có cảm xúc khác nhau. Người chơi còn gắn bó, đoàn kết với nhau hơn trong game này. Đồng thời đây cũng coi như một game may rủi của bản thân. Nếu ván này bạn không đi hết một vòng thì ván sau bạn có thể đi lại.

Đây là một game khá hay, mỗi ván chơi sẽ tuỳ thuộc vào số điểm xúc xắc mà hướng đi khác nhau. Vậy nên người chơi dù đi hết một vòng rồi chơi lại bạn có thể vẫn đi hết một vòng những với con đường khác, qua các nước khác. Chính vì vậy mà người chơi nên vui vẻ tham gia, khám phá những vùng đất khác nhau, thực hiện ước mơ vòng quanh thế giới trong game.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments