Những tuyệt chiêu chơi cờ thú hay nhất giúp người chơi chiến thắng

Cờ thú là một game giải trí phù hợp với mọi lứa tuổi. Người chơi không chỉ được tận hưởng những giây phút vui vẻ mà còn có cơ hội rèn luyện trí tuệ. Game vui nhằm giúp người chơi tìm hiểu, khám phá về một khu rừng bí ẩn. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về game này ngay nhé. 

1. Bí quyết chơi game 

Người chơi game cờ thú sẽ được làm người điều khiển 8 con thú. Mỗi con thú có một cấp bậc khác nhau. Mà người chơi cần phải tìm hiểu đặc tính của nó để có thể chơi tốt. trong game cờ thú 2 người, bạn sẽ sở hữu một nửa bàn cờ.  Nhiệm vụ của bạn khi choi game co thu chính là tìm cách để vượt qua những quân thú của đối phương và vào được hang. Trong quá trình chơi bạn cũng phải tìm cách không được để đối thủ vào hang của bạn. Nếu không bạn sẽ thua cuộc. 

Người chơi cần phải có những những thuật và hướng đi nhanh nhất, giúp có thể đến đích dễ dàng. Bạn có thể chạy 8 quân thành một thế trận. Dùng những con thú cấp bậc cao để ăn những con cấp bậc nhỏ của đối thủ. Phía trước hang có những cái bẫy. Đây là một trong những bẫy giúp bạn ngăn chặn được đối phương. Hãy tận dụng điều này để có thể chiến thắng dễ dàng trong khi chơi game cờ thú online. 

Điều khiển các quân thú về đích

2. Những tuyệt chiêu hay

2.1 Lợi dụng địa hình

Như đã nói, trong khu rừng này có bẫy, có sông. Chỉ có chuột mới có thể bơi qua sông. Và hổ có thể nhảy qua theo hướng ngang. Người chơi cần phải có một quân chặn trước cửa hang để đối thủ không thể vào hang được. Hoặc nếu không thì đối thủ sẽ phải nhảy vào bẫy. Lúc này thì dù con thú đó có mạnh đến đâu bạn cũng có thể ăn được nó bởi cấp bậc của nó trong bẫy là thấp nhất. Bạn có thể tìm hướng đi cho con chuột đến cửa hang của đối thủ nhanh nhất. 

2.2 Ăn tất quân đối thủ

Nếu bạn gặp các đối thủ mạnh thì bạn có thể tìm cách ăn hết 8 quân của đối phương. Những quân thú bậc thấp thì không đáng lo ngại. Nhưng đối với những quân thú bậc cao hay dồn chúng xuống hang. Hãy tận dụng hết tất cả các chiến thuật trong một ván đấu. Tránh đi đường vòng mà phải tìm hướng đi nhanh nhất. Trên thực tế, bạn có thể điều khiển các quân lớn đi đầu, các quân nhỏ đi sau. Vì như vậy đối thủ khó có thể ăn được quân của bạn. Nhưng nếu đối thủ cũng đưa quân bậc cao đi trước thì bạn phải thay đổi chiến thuật. 

2.3 Tùy cơ ứng biến

Mỗi người có một cách điều khiển khác nhau. Bạn cần học hỏi thật nhiều chiến thuật để áp dụng linh hoạt nhất. Bạn có thể tìm hướng bảo vệ để đưa chuột đến nhà đối thủ. Hoặc bạn có thể dùng hổ là quân mạnh nhất nhảy đến nhà đối thủ. Tùy theo từng ván mà bạn sử dụng chiến thuật tấn công hay phòng thủ. Nếu đối thủ dồn lên phía trước nhiều thì bạn hãy tập trung phòng thủ. 

Game rất thú vị, đòi hỏi người chơi tập trung. Mỗi người chơi khi tham nhiều sẽ có kinh nghiệm riêng cho bản thân. Hãy tai game co thu online về máy để tham gia với bạn bè. Rất nhiều điều kỳ thú đang chờ đón người chơi tìm hiểu.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments