Những mẹo chơi liên quân giúp phe bạn tăng cơ hội chiến thắng

Có thể nói liên quân là một trong những giải trí mà nhiều bạn trẻ lựa chọn. Đây không chỉ là nơi giúp bạn thỏa sức đam mê với những ván chơi hấp dẫn mà nó còn giúp bạn giao lưu kết bạn thêm được với rất nhiều người. Hãy cùng tìm hiểu những mẹo chơi liên quân dưới đây nhé. 

1. Rèn luyện kĩ năng

Một trong những điều quan trọng khi chơi game liên quân mà bạn cần biết chính là kỹ năng chơi tốt. Đầu tiên chính là thành thạo các skin tướng. Mỗi tướng liên quân có chiêu thức khác nhau. Khi bạn lựa chọn tướng nào thì bạn cần nắm được skin của tướng đó. Sau đó khi tham gia chơi bạn hãy sử dụng đúng lúc và chính xác. Rất nhiều người chơi dùng skin mà không trùng thì sẽ rất khó để thắng. 

Tiếp theo người chơi cần phải nắm được kỹ năng di chuyển. Nếu tướng của bạn không có chiêu giúp bạn di chuyển nhanh hơn thì bạn phải biết đường chạy. Chẳng hạn bạn có thể đi vào rừng. Như vậy bạn sẽ thoát khỏi kẻ địch nhanh hơn. Tận dụng bụi cây để ẩn nấp nhanh trong quá trình chạy thoát khỏi kẻ địch. Người chơi cần phải biết lựa sức, nếu cảm thấy không chạy được thì hãy dừng lại đánh. Còn nếu không hãy chạy thẳng về trụ. Đừng nửa đánh nửa bỏ đi. 

Tham gia trải nghiệm với game liên quân mobile hấp dẫn

2. Tập chơi thông thạo tướng

2.1 Giao tranh

Quá trình giao tranh rất quan trọng quyết định chiến thắng trong liên quân mobile. Người chơi cần tập trung mỗi khi giao đấu. Để đến kịp thì bạn cần phải luôn chú ý bản đồ nhỏ. Thường khi tham gia giao đấu nên tập trung vào sát thủ và xạ thủ của đối phương trước. Sau đó bạn hãy tấn công các tương như pháp sư, đấu sĩ, trợ thủ sau. Bởi những tướng như đấu sĩ và trợ thủ rất nhiều máu khó giết hơn. Đồng nghĩa với những người chơi xạ thủ cần phải luôn đứng ở một khoảng cách an toàn. Các tướng cần hỗ trợ bảo vệ nhau thì mới có thể tăng cơ hội thắng. 

2.2 Ăn kingkong, rồng, bùa xanh, bùa đỏ

Một trong những cách để tăng kinh nghiệm và vàng cho toàn đội chính là ăn kingkong và rồng. Đây là nhiệm vụ của người chơi rừng. Tuy nhiên đồng đội cũng cần hỗ trợ để có thể ăn nhanh hơn tránh bị cướp. Bên cạnh đó thì nếu rừng không ăn bùa xanh hoặc bùa đỏ thì tướng như pháp sư hoặc xạ thủ hãy tận dụng tối đa tài nguyên  rừng. Nếu có thể cướp được rừng thì càng lợi cho phe ta.

2.3 Chú ý trụ

Mục tiêu là bạn phải phá được trụ chính đối phương. Vì vậy mà người chơi đừng nên tập trung giao tranh mà quên nhiệm vụ. Một trong những cach choi lien quan hay là hãy đẩy được càng nhiều trụ nhỏ thì càng có lợi cho ta. Điều đó cũng có nghĩa là người chơi cần phải giữ trụ. Luôn quan sát để tránh đối thủ đẩy lẻ. Rất nhiều ván đấu thua bởi vì đối phương đẩy trụ lẻ. 

Nếu bạn muốn tìm một game giải trí thì có thể tải liên quân về máy. Cách tham gia liên quân chỉ cần đăng nhập thông qua facebook. Người chơi chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet đã tải game là có thể tham gia chơi cùng bạn bè mọi lúc, mọi nơi.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments