Những mẹo chơi Cờ Úp hay nhất mà có thể bạn chưa biết đến

Cờ úp là một trong những game trí tuệ hay. Người chơi cờ tướng úp cần phải có một tư duy logic cùng với những hướng chơi đặc biệt. Để có thể chơi chơi Cờ úp giỏi, người chơi cần phải biết những mẹo chơi cờ dưới đây. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu dưới bài viết này nhé!

1. Những lưu ý khi đánh cờ úp

1.1. Nên mở quân hàng tốt giả

Người chơi cờ tướng úp cần phải biết ưu tiên mở hàng đầu tiên trước. Không được áp chế quân úp. Đặc biệt người chơi không được tùy tiện ăn ở các vị trí quân chết. Đây là một trong những nguyên tắc cơ bản nhưng cũng rất quan trọng. Còn nếu bạn bị rơi vào tình trạng bị cấm nắp thì nên hi sinh các quân nhỏ để cứu các quân nắp. 

1.2. Không tùy ý sử dụng pháo và xe giả

Người chơi chỉ nên sử dụng quân xe và pháo khi cờ tàn hoặc trong giai đoạn cấp bách để phòng thủ. Tránh nên tùy ý sử dụng hai quân này nếu thời cơ chưa đến. Người chơi cần phải lưu ý thời cơ tấn công sao cho phù hợp. Nếu muốn xuất pháo hoặc xe cần phải tính toán khả năng và các bước đi tiếp. 

1.3. Cần phải bảo vệ tất cả các quân mà bạn có

Các quân sĩ và tượng có khả năng phòng thủ tốt, công phá mạnh nên người chơi cần biết cách sự dụng các quân này. Khi chơi, bạn nên tấn công xe hoặc mã nhanh nhất có thể. Tuy nhiên bạn cần phải xây dựng một phòng ngự tốt nhất. 

Game Cờ Úp hấp dẫn ngay tại đây

2. Những điều bạn cần biết về Cờ Úp

2.1. Tập trung ghi nhớ

Người chơi khi chơi cờ úp cần phải nhớ các quân bị mất, đặc biệt là các quân nắp để có thể tính toán và phân tích. Người chơi cần tính xác xuất khả năng có thể bị thua. Cần phải sáng tạo các thế cờ giúp bạn tấn công được vào các điểm yếu của đối thủ. Còn nếu bạn đang bị đối thủ khắc chế thì hãy củng cố, phá trận. Sự sáng tạo ra các thế cờ mới sẽ có thể giúp người chơi đảo thua thành thắng, hoặc giúp thắng nhanh hơn. 

2.2. Có lỗi đánh hợp lí

Lối chơi đánh nhanh, lộn xộn có thể giúp bạn thắng nhanh nhưng ngược lại cũng có thể khiến bạn thua. Chính vì thế bạn cần phải sử dụng một cách khôn khéo để đối thủ hoàng mang, bất ngờ. Bên cạnh đó bạn cũng cần phải cẩn trọng trong từng lối chơi. Thường các cao thủ hay sử dụng lối đánh này bởi nó sẽ kìm hãm đối phương. Người chơi không chỉ biết cách chơi cờ úp mà cần phải biết cách đánh. Coi trọng sĩ tượng, cũng như tất cả các quân cờ của bản thân. 

Với thời đại tiên tiến, người chơi có thể chơi cờ úp online mọi lúc, mọi nơi. Nó có nhiều điểm hấp dẫn, thú vị hơn co up doi thuong. Thế nhưng luật chơi cờ úp thì không hề thay đổi, nên người chơi có thể dễ dàng chơi online. Hơn hết, khi sử dụng cờ úp online, người chơi sẽ không lo gian lận hay lừa bịp. Đây là một trong những ưu điểm của game online. Nó không chỉ đem đến cho bạn yếu tố giải trí mà còn luôn đảm bảo sự công bằng trong các ván chơi. Điều này sẽ giúp các cao thủ cờ có thể thỏa mãn đam mê, thể hiện trình độ của bản thân. Hãy tải game cờ úp để có thể thi đấu với các cao thủ khắp đất nước. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments