Những mẹo chơi Cờ tỷ phú online hay nhất cho tất cả những người mới bắt đầu chơi

Cờ tỷ phú là một boargame thông minh mới xuất hiện trong thời gian hiện nay. Đây là một game đồ chơi dành cho mọi đối tượng. Người chơi muốn chơi giỏi phải nắm rõ luật chơi cờ tỷ phú và những chiến thuật cơ bản. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cờ tỷ phú ở bài viết dưới đây nhé!

1. Cờ tỷ phú là gì?

Game cờ này thường dành cho 2 người chơi. Bắt đầu bằng cách gieo xúc xắc và di chuyển đến các ô tương ứng trên con xúc xắc. Mỗi điểm đến có một ý nghĩa. Người chơi có thể mua đất, mua nhà, trả tiền đất, tiền thuê nhà hoặc ngồi tù,… Trên một bàn cờ có rất nhiều ô với hình và màu sắc hấp dẫn. Hiện nay ngoài việc chơi thực tế, người chơi còn có thể tham gia game cờ tỷ phú online.

Ván đấu sẽ kết thúc khi có người bị phá sản, hoặc mua được các thành phố trên đường, mua được 5 điểm du lịch, hay sở hữu 3 cặp màu. Nếu game kéo dài quá 25 phút mà chưa ai đạt thì có thể kết thúc. Người chơi cờ tỷ phú Việt Nam với tính chất giải trí, giải tỏa street cho tất cả người chơi.

Cùng nhau tham gia các ván đánh cờ tỷ phú

2. Những thủ thuật đánh Cờ tỷ phú cơ bản

2.1. Cố gắng mua được nhiều mảnh đất

Đầu tiên người chơi cần phải biết cách chơi Cờ tỷ phú. Sau đó hãy quan tâm đến các yếu tố giúp bạn dễ dàng chiến thắng. Việc đầu tiên chính là bạn phải mua được thật nhiều đất. Đồng nghĩa với việc bạn có thể có nhiều tiền hơn. Không nên kén chọn trước bất kì mảnh đất nào.

Khi bạn càng có nhiều mảnh đất thì cơ hội bạn thắng càng cao. Điều này không chỉ giúp bạn có nhiều tiền, mà còn giúp ngăn đối thủ có được 3 màu. Vậy nên không được kén chọn mảnh đất đẹp mới mua, mà bạn gặp mảnh nào thì mua luôn mảnh đất đó. 

2.2. Nên mua Railroad

Bạn không nên mua utility bởi lẽ nó không giúp bạn thắng nhanh. Còn nếu bạn đầu tư vào railroad thì bạn có cơ hội hơn, giữ được nhiều vị thế cho đến cuối cùng. Thế nhưng tùy vào từng ván bài mà người chơi lựa chọn chiến thuật riêng. 

2.3. Ưu tiên những nhóm đất ở thành phố

Có 3 mảnh đất màu cam mà bạn sẽ thường hay phải đặt chân đến. Bởi đây là những vị trí gần với nhà tù. Chính vì thế, người chơi cần quan tâm đến mảnh đất này. Có thể trao đổi càng nhiều càng tốt. 

2.4. Xây thật nhiều nhà

Khi bạn muốn thắng game này bạn cần phải xây dựng được thật nhiều nhà. Bạn xây ựng càng sớm thì việc thắng càng nhanh. Chính vì thế bạn cũng cần phải ưu tiên dành tiền xây dựng nhà. Hãy xây dựng ưu tiên cây trong nhà để có cơ hội thu thuế. Việc bạn xây nhiều nhà thì đối phương sẽ không thể xây được. Như vậy việc xây nhà nên đặt lên trước xây khách sạn. 

2.5. Nên ở tù

Đến cuối game, khi bạn đã có thể nhiều đất, nhiều nhà bạn có thể lựa chọn ở tù. Như vậy, người chơi sẽ không phải chi trả tiền thuế mà còn được người khác trả. Thế nhưng điều này chỉ nên áp dụng khi đến cuối game. Hãy luôn thử thách bản thân, đặt vào các tình huống và tìm ra hướng xử lí nhanh nhất. Game này hiện đã có bản cờ tỷ phú online PC cho người chơi. Vì thế bạn có thể tai game co ty phu về máy để tham gia. Rất nhiều điều hấp dẫn đang chờ đón bạn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments