Những mẹo bắn pubg đơn giản nhưng rất hữu ích cho người chơi

Game pubg là một game sinh tồn mobile thu hút nhiều bạn trẻ tham gia. Game không chỉ có tính chiến thuật mà còn giúp người chơi có thêm nhiều trải nghiệm sinh tồn. Hy vọng với bài viết này, người chơi có thể dễ dàng đua top 1 trong mỗi ván game. 

1. Bí quyết nhảy dù trong game pubg

Trong game pubg người chơi thường hay tập trung tại các địa điểm như bootcapm, pochinky hay pecado,… Những địa điểm này thường là nơi ẩn nấp của nhiều kể địch. Nơi chứa nhiều những vũ khí đặc biệt. Đây cũng chính là nơi giao tranh thường diễn ra nhằm thử thách các game thủ. Chính vì thế mà khi nhảy người chơi cần lưu ý những địa điểm này. 

Nếu có muốn nhảy thì người chơi phải nhảy chéo, không nhảy thẳng xuống luôn. Hơn nữa người chơi cần phải tiếp đất nhanh nhất để có thể chọn được vũ khí sớm. Lưu ý đến tọa độ nhảy, quan sát xung quanh cho phù hợp. Đặc biệt nên nhảy cùng đồng đội để có cơ hội chiến thắng dễ dàng. Đó là một trong những cách chơi pubg nếu bạn muốn chiến thắng. 

2. Những tuyệt chiêu tham gia game pubg

2.1 Vừa nhặt đồ, vừa di chuyển

Một trong những yếu tố quan trọng để chiến thắng trong game pubg chính là việc di chuyển. Ngay cả khi bạn đang cảm thấy ở vị trí an toàn vẫn nên di chuyển để tránh bị phát hiện. Điều này còn giúp đối thủ khó đoán được hướng hơn. Chiến thuật này sẽ giúp bạn thoát được nhiều mạng đấy. 

Trải nghiệm game pubg đơn giản và dễ dàng nhất

2.2 Trốn trong nhà

Một trong những thủ thuật giúp người chơi bảo vệ mạng chính là chốn trong nhà. Đặc biệt là khi người chơi đang đi một mình thì điều này rất cần thiết. Tuy nhiên người chơi cần phải kiểm tra các góc nhà, để tránh trốn cùng kẻ địch. Chạy đến những nơi gần cửa sổ hay những nơi có tầm quan sát rộng để tiện hơn trong quá trình chơi. 

2.3 Trèo nóc nhà

Một trong những kinh nghiệm chơi pubg chính là tìm một nơi ẩn như nóc nhà. Trên này người chơi vừa có thể hạ kẻ địch lại vừa có thể chạy thoát nhanh chóng bằng cách nhảy từ trên cao xuống. Đây cũng chính là những góc khuất , tạo bất ngờ. Nhưng các game thủ cần phải quan sát địa hình để leo lên thông qua cửa sổ hoặc nhảy từ trên tiếp xúc đất dễ dàng. Đặc biệt lưu ý với những điểm đông người. Như vậy việc bạn đứng trên đó rất dễ bị phát hiện mà nhảy xuống cũng khó. 

2.4 Săn thùng thính 

Đây là một thùng tiếp tế chứa rất nhiều vật phẩm. Hàng loạt những vũ khí mạnh như giáp, mũ,… Người chơi cần linh hoạt trong khi tìm thùng này. Bởi rất nhiều game thủ khác cũng đáng ở đây canh. Chính vì thế muốn đến gần thùng thính này thì người chơi cần quan sát kỹ. Nếu thấy đông quá hay ẩn nấp để tiêu diệt đối thủ từ xa. 

Chơi game pubg để có những trải nghiệm bất ngờ, thú vị nhất nhé. Rất nhiều người chơi tham gia game này không chỉ trong nước mà cả người chơi nước ngoài. Với cách tham gia pubg đơn giản. Bạn có thể rủ bạn bè cùng chơi để có thể chiến thắng dễ dàng hơn. Hy vọng người chơi sẽ có được trải nghiệm tốt nhất trong game pubg.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments