Những lưu ý và bí quyết chơi game liên quân mobile

Liên quân hiện đang là một trong những game mobile được rất nhiều bạn trẻ yêu thích. Rất nhiều người chơi đăng nhập tham gia mỗi ngày. Game không chỉ có hình ảnh 3D đẹp, hấp dẫn mà còn có âm thân sống động. 

1. Hướng dẫn cách chơi

Cách tham gia liên quan thì rất dễ. Người chơi vào app store hoặc CH play để tải game về. Sau đó bạn có thể liên kết facebook để cập nhật luôn những người bạn trên facebook của bạn chơi liên quân mobile. Nếu không bạn có thể đăng ký tài khoản game cũng rất nhanh chóng và không mất nhiều thời gian. Mỗi người chơi cần phải có tư duy nhanh nhạy và kỹ năng chơi tốt thì mới có thể leo được rank cao. 

Chơi game liên quân cần phải trang bị kỹ năng tốt và tư duy nhanh nhạy

2. Kỹ năng chơi

2.1 Rèn luyện

Một trong những cach choi lien quan chinh là chăm chỉ luyện tập. Đặc biệt với người mới chơi hay vào các chế độ đấu 3v3, hay 5v5,… để có thể thành thạo các kỹ năng sử dụng tướng. Trong game liên quân có rất nhiều tướng cho bạn lựa chọn. Khi bạn mua tướng nào thì hãy tập thành thạo các chiêu thức của tướng đó trước khi tham gia đấu hạng. Mỗi người chơi nên đưa ra những lựa chọn tốt nhất. 

2.2 Chọn những tướng dễ đánh

Với những người mới chơi hãy chọn những con tướng có chiêu thức đơn giản. Thường các tướng sát thủ rất khó chơi. Thế nhưng không phải là bạn không chơi được. Lựa chọn những con tướng dễ như yorn, krixi, alice,… để nâng cao trình độ trước. Sau đó khi bạn thành thạo thì có thể tập với những tướng có chiêu thức khó hơn.

2.3 Trang bị tướng

 Với mỗi tướng liên quân có một tính năng vật lý riêng. Người chơi không chỉ trang bị bảng ngọc mà còn phải cài trang phục và phép bổ trợ phù hợp. Mỗi người chơi hãy học hỏi cách lên đồ từ những cao thủ. Hoặc có thể tham khảo bảng đề cử. Tuy nhiên người chơi cần linh hoạt thay đổi trong trận đối. Như vậy bạn mới có thể khắc phục được tính chất tướng của đối thủ. 

2.4 Giúp đỡ trong giao tranh

Dù bạn chơi tướng gì thì khi có giao tranh bạn cũng cần phải lên hỗ trợ đồng đội. Mỗi đội có 5 người, khi toàn đội chung sức sẽ giúp các tướng phát huy được sức mạnh. Thời gian đầu không nên gia tranh. Đặc biệt không đấu khi không đủ đội hình. Hãy cố gắng sử dụng chiêu thức đúng, không được để đối thủ chạy thoát. 

2.5 Không afk

Một trong những điều người chơi cần lưu ý chính là đảm bảo mạng ổn định. Không nên đang chơi thì out ra ngoài. Như vậy, người chơi sẽ bị trừ uy tín. Không những thế mà còn ảnh hưởng đến những người chơi khác. Chính vì thế hãy có một thái độ vui vẻ, nghiêm túc khi chơi. Không phá trận hay dùng ngôn ngữ đả kích. Hãy giữ một môi trường game mobile văn minh. 

Game liên quân không chỉ là một game giải trí mà nó còn giúp bạn giao lưu với nhiều người thông qua mic, loa. hệ thống âm thanh chất lượng đem đến cho người chơi cảm giác thoải mái và vui vẻ. Hy vọng với những thông tin này người chơi có thể hiểu rõ hơn về cách thức chơi và có thể leo lên được rank cao nhất. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments