Những kỹ thuật cơ bản nhưng hiệu quả thường được sử dụng trong game apex legend

Game apex legend là một game có lối chơi mạnh mẽ, căng thẳng, kịch tính. Game lồng ghép tốt, hỗ trợ bộ skill cực đỉnh cho người chơi.  Cùng với sự kết hợp của hệ thống hero chắc chắn sẽ đem đến cho người chơi nhiều điều hấp dẫn. Hãy cùng tìm hiểu những kỹ thuật chơi game này ngay nhé. 

1. Ba skill đặc biệt

Trong game apex legend, các game thủ tạo thành những đội hình hành động với những chiến thuật tinh vi. Những tân binh cần học cách chơi apex legend để có thể đánh bại đối thủ. Đầu tiên, chúng người chơi cần nắm được 3 skill chính là passive, tactical và ultimate. Kỹ năng passive được kích hoạt liên tục tự động, xuyên suốt cả quá trình chơi. Tiếp đến là kỹ năng tactical được kích hoạt thường xuyên. Và chỉ khi bạn nạp đủ năng lượng thì kỹ năng ultimate mới kích hoạt. 

2. Kỹ thuật chơi hay

2.1 Không nhặt trang bị không cần thiết

Một trong những kinh nghiệm chơi apex legend chính là trang bị phù hợp. Khi bạn thấy một vật phẩm có dấu tích đỏ ở gốc trái thì bạn không nhặt bởi nó không phù hợp. Khi bạn nhặt quá nhiều đồ thì hòm đồ không đủ chỗ chứa. Lúc này nếu bạn muốn nhặt các vật phẩm hồi máu hay giáp thì sẽ làm mất nhiều thời bởi bạn lại phải bỏ các đồ không cần thiết. Vì vậy nhặt đồ cũng cần phải có lựa chọn. 

Bên cạnh đó thì người chơi nên nâng cấp trang bị. Trong game này, người chơi có thể nâng cấp rất tiện lợi. Mỗi khi có một đồ dùng phù nó sẽ tự động hiện ra những slot mà cần được trang bị thêm. Điều này giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc lựa đồ. 

Đồ họa game apex legend cực đẹp

2.2 Để súng trên tay khi chạy

Với những trường hợp bạn cần chạy nhanh thì hãy nhớ để súng trên tay. Nhất là khi bạn muốn thoát vùng tử địa thì bạn không chỉ gác vũ khí mà còn phải chuyển sang số 3. Điều này sẽ giúp tốc độ bạn nhanh hơn rất nhiều. Đồng nghĩa bạn sẽ có cơ hội sống sót. Mẹo này tuy đơn giản nhưng lại rất hữu ích đấy. 

2.3 Trượt người

Đây là tư thế sinh tồn mà bất kì người chơi nào cũng nên áp dụng. Việc trượt người về phía trước không chỉ giúp bạn tránh được những phát bắn của đối thủ mà còn giúp bạn di chuyển nhanh hơn. Điều này rất có lợi đối với những địa hình cao. Người chơi không chỉ sử dụng chiêu này để chạy trốn kẻ địch mà còn sử dụng nó khi núp. Nó sẽ giúp kẻ địch khó phát hiện hơn. Kết hợp với việc sử dụng vũ khí thành thạo để có thể hạ gục được đối thủ. 

2.4 Trèo liên tục

Người chơi nên linh hoạt trong mỗi địa hình. Với những khu vực địa hình cao như núi đá hay tường thì bạn cần phải sử dụng đến kĩ năng leo trèo. Nó không chỉ giúp bạn chạy nhanh hơn mà còn rất có lợi để áp sát kẻ địch. Những cú leo, nhảy kết hợp với sự di chuyển giúp bạn chạy xa được kẻ địch. Tuy nhiên bạn phải thành thạo, sử dụng nhanh để không bị kẻ địch bắt. 

Với cách tham gia apex legend rất dễ dàng và không tốn thời gian. Người chơi chỉ cần download apex legend rồi đăng kí hoặc đăng nhập. Cùng với những kỹ thuật cơ bản trên chắc chắn sẽ giúp bạn chơi tốt hơn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments