Những kỹ thuật cơ bản giúp người chơi dễ dàng khi bắt đầu game cờ cá ngựa online

Cờ cá ngựa là game chơi giải trí dành cho nhiều đối tượng. Kể cả phụ nữ hay trẻ nhỏ đều rất yêu thích game này. Hiện nay với công nghệ hiện đại thì người chơi không cần mua bộ cờ mà có thể chơi trực tiếp online. Vậy thì kỹ thuật chơi game này như thế nào?

1. Tập trung chơi

Người chơi game cờ cá ngựa online phải tính toán cẩn thận. Tập trung di chuyển theo mặt xúc xắc đã đổ ra. Lần lượt chơi theo vòng cho đến khi có người thắng cuộc. Đối với game này thì cách chơi rất đơn giản. Bạn chỉ cần di chuyển để đưa 4 quân về chuồng theo thứ tự 6-5-4-3. Để bắt đầu chạy thì bạn phải đổ được lục. Nếu không thì bạn không được xuất quân. Người chơi có thể xem thêm luật chơi cờ cá ngựa trong hướng dẫn. 

Game cờ cá ngựa 4 người được đưa vào game online nhằm đem đến sự tiện lợi cho người chơi. Bạn không phải tìm đổ người chơi hay tìm mua bộ bài. Ngoài ra thì người chơi cũng có thể lựa chọn chơi cờ cá ngựa online 2 người. Tuỳ theo nhu cầu của người chơi. Tuy nhiên dù chơi 4 người hay 2 người thì người chơi vẫn cần tuân thủ những nguyên tắc cơ bản trong game. Tập trung chơi và không cần phải suy nghĩ nhiều xung quanh. 

Những kỹ thuật chơi dưới đây sẽ giúp bạn giành chiến thắng trong game cờ cá ngựa

2. Kỹ thuật chơi cá ngựa

2.1 Thao tác đơn giản

Trong game cờ cá ngựa online các thao tác rất dễ dàng. Không giống như ngoài đời thực, người chơi phải lắc và đổ xúc xắc. Thì đến đây người chơi chỉ cần bấm nút xúc xắc là hệ thống sẽ tự đổ và di chuyển quân mà bạn chọn. Bạn có quyền bỏ không di chuyển quân nào. Chỉ với những thác tác bấm chọn là bạn đã có thể chơi. Tuy nhiên không vì thế mà mất đi sự kịch tính, nhàm chán của trò chơi. Hình ảnh và âm thanh sống động đem đến cho người chơi cảm giác thú vị.

2.2 Cách chơi dễ thắng

Người chơi cần luyện tập thật nhiều để nâng cao trình độ. Sau nhiều ván chơi bạn sẽ rút ra được những kinh nghiệm cho bản thân. Chẳng hạn như người chơi nên xuất hết quân cùng lúc khi có cơ hội. bên cạnh đó thì phải lựa chọn quân di chuyển tiện lợi nhất. Người chơi nên học hỏi nhiều cách chơi khác từ những người chơi cùng. 

2.3 Không nên bận tâm đối thủ

Nhiều người chơi hay bị tâm lý sợ đối thủ về trước mà tìm cách đá họ. Bạn phải cố gắng tận dụng từng bước để di chuyển về đích mới là mục tiêu cuối cùng. Có thể họ về tới cửa chuồng nhưng lại không lên được đứng thứ tự. Như vậy, việc bạn cần làm là hãy tập trung đường chạy của bạn. Và nếu có cơ hội trước mắt thì tội gì không loại đối thủ. Nhưng đó là ngẫu nhiên không phải là mục tiêu cuối cùng của bạn. 

Mỗi người chơi cần bình tĩnh tìm ra hướng đi để đưa cả 4 quân về đích nhanh nhất.Những quân nào mà bạn cảm thấy có nguy cơ bị đá hay có thể về đích trước thì ưu tiên di chuyển trước.Người chơi tải trò chơi cờ cá ngựa về máy để có thể rèn luyện nhiều hơn. Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn có cái nhìn tổng quát hơn.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments