Những điều đặc biệt trong game liên quân mobile

Game liên quân hiện đang sở hữu số lượng người chơi đông đảo. Số lượng người chơi ngày một tăng. Rất nhiều người chơi từ mùa giải này qua mùa giải khác. Vậy hãy tìm hiểu xem điểm hấp dẫn, thu hút người chơi từ game này nhé. 

1. Những điều cơ bản cần biết 

Game không chỉ có cấu hình đẹp mắt mà còn rất nhiều sự kiện thú vị.Người chơi tải liên quân về máy để chơi. Chỉ cần có kết nối internet là bạn dù đang ở nhà hay ở đâu cũng có thể kết nối chơi cùng bạn bè. Cách tham gia liên quân rất đơn giản phải không nào. Khi bạn liên kết với các mạng xã hội thì những người sử dụng cũng sẽ được cập nhật cho phép bạn mời họ chơi. 

Không chỉ vậy, cach choi lien quan còn rất đơn giản. Bạn cần dùng hai tay để điều khiển tướng. Một nút để giúp di chuyển, còn một nút đánh. Mỗi tướng thường có 3 chế độ skin đặc biệt và 1 chế độ đánh thường. Có rất nhiều tướng để bạn lựa chọn. Rất nhiều tướng đẹp. Mỗi tướng lại có tính năng riêng. Người mới bắt đầu thường sẽ được thử với tướng yorn hoặc vanhein. Đây là 2 tướng ad dễ chơi để người chơi luyện tập. Bạn có thể chọn các chế độ chơi khác nhau. 

Hình ảnh trong trận đấu liên quân mobile

2. Những tính năng đặc biệt 

2.1 Cờ liên quân

Đây là một tính năng mới được đưa vào game liên quân. Với cách chơi giống với game auto chess mobile. Người chơi đưa các quân tướng lên bàn cờ. Mỗi đội thường gồm 8 người chơi đấu theo vòng lần lượt do hệ thống sắp xếp. Nhiệm vụ của người chơi là chọn tướng sao cho hợp lý. Khi biết mua tướng đúng thì sẽ kích hoạt được tính năng của nó. Khiến bạn có thể dễ dàng chiến thắng hơn. Trong chế độ này cũng tính rank. Người chơi khi thua ở hạng 7 hạng 8 sẽ bị trừ nhiều điểm kinh nghiệm hơn. Với các tướng liên quân thông thừa mà bạn thấy, giờ bạn đưa chúng vào bàn cờ. Tuỳ vào bạn mua tướng nào mà sắp xếp chúng lên bàn chơi phù hợp. 

2.2 Quay vé kho báu và vẽ bùa

Đây là hai tính năng khá thông dụng giúp người chơi kiếm được tiền hoặc ruby hay là các vật phẩm khác. Mỗi ngày bạn sẽ được miễn phí một lần vẽ bùa. Còn đối với vé quay kho báu thì bạn phải mua bằng ruby. Hiện nay, các vé này đang được khuyến mại chỉ còn 120 ruby. 

2.3 Nhận quà hàng ngày

Mỗi ngày bạn đăng nhập sẽ được nhận một phần quà của hệ thống. Đây là ưu đãi rất hay của game liên quân mobile. Bên cạnh đó thì khi bạn tham gia 4 trận đấu đầu tiên trong ngày sẽ được nhận thưởng vàng. Cùng với đó là rất nhiều ưu đãi khác cho bạn. Game có rất nhiều sự kiện được diễn ra liên tục nhằm thu hút người chơi hơn. Sau mỗi sự kiện, khi bạn hoàn tất nhiệm vụ thì có thể nhận được trang phục cao cấp hoặc tướng tuỳ sự kiện. Rất nhiều điều thú vị phải không nào

Nếu bạn đang muốn tìm một game để chơi cùng bạn bè nhằm giúp giải tỏa căng thẳng thì game này là lựa chọn của bạn. Bạn có thể nói chuyện với nhau, lập đội tham gia đấu hạng. Game giúp bạn giảm stress rất tốt. Hy vọng những thông tin này có ích cho bạn. Hãy rủ bạn bè cũng tham gia nhé. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments