Những điều bạn có thể chưa biết trong game pubg

Game pubg là một game bắn súng được rất nhiều người biết đến. Game mang tính cạnh tranh cao nhưng đầy thú vị. Game lấy bối cảnh từ một bộ phim sau đó mở rộng thành một game độc lập. Với thời đại công nghệ hiện nay game ngày càng phát triển phổ biến. Hãy cùng nhau tìm hiểu về game này ngay nhé. 

1. Giới thiệu bối cảnh game

Mỗi ván game pubg gồm 100 người chơi chiến đấu. Ai là người sống lâu nhất sẽ giành chiến thắng. Bạn có rất nhiều cách tham gia pubg. Có thể chọn chơi đấu sole hoặc nhóm tối đa 4 người. Nếu một trong bốn người hay cả đội còn sống đến cuối cùng thì đội đó sẽ giành chiến thắng. 

Với cách chơi pubg đơn giản, người chơi lựa chọn các map bản đồ để tham gia. Mỗi bản đồ là mô tả một hòn đảo. Trong đó có những ngôi nhà hay nhà máy bỏ mang. Những tảng núi đá và cây xanh. Có sông biển, xe ô tô,…Game với đầu tư lớn đem đến cho người chơi một giao diện hoàn hảo. Những hình ảnh 3D đẹp mắt cùng với những âm thanh sống động.

Tham game ngay để có những giây phút thoải mái nhất

 2. Cách tham gia game

2.1 Cách chơi game

100 người chơi sẽ bắt đầu trận đấu bằng việc nhảy dù xuống khu đất mà mình chọn. Sau đó hay bắt đầu đi tìm quần áo, vũ khí. Bạn không nhặt trang bị như mũ, quần áo cũng không ảnh hưởng đến lối chơi nhưng bạn phải lựa chọn vũ khí. Mỗi người chơi còn cần trang bị áo giáp và các bịch máu để cứu thương khi bị bắn. Mỗi người ngay khi tiếp xúc với đất phải tìm kiếm vũ khí ngay trong các toà nhà. Nếu không có thì hãy ra đường lớn để tìm xe đi cho nhanh. Tuỳ thuộc vào từng vùng mà người chơi cần cảnh giác hơn. 

2.2 Trang bị

Ngoài việc nhặt đồ trong các ngôi nhà hoang thì sau mỗi lần bạn giết được một người bạn có thể đến lấy đồ của họ. Trong mỗi trận còn có 1 lần máy bay thả đồ xuống hay còn gọi là thính. Trong hòm đồ này đa số đều đồ hiếm. Vậy nên người chơi hãy săn thính nhanh chóng. Nhưng chú ý cẩn thận bị bắn. Bạn phải nhặt thính nhanh nhất và quan sát xung quanh xem có kẻ địch không. Tốt nhất bạn nên đi cùng đồng đội. 

2.3 Những vùng nguy hiểm

Lưu ý thỉnh thoảng bản đồ sẽ thu hẹp lại. Nếu bạn ở ngoài đường bo quá lâu thì sẽ mất hết máu và bị loại khỏi cuộc chơi. Vậy nên bạn phải nhanh chóng di chuyển đến các khu an toàn. Bên cạnh đó người chơi cũng cần lưu ý đến vùng ném bom. Người chơi sẽ được cảnh báo, khi nhận được tín hiệu bạn phải di chuyển ngay. Người chơi có thể bỏ súng ra và ấn chạy liên tục để di chuyển cho nhanh. 

Mỗi ván chơi thường mất khoảng 30 phút. Vậy nên bạn hãy chọn những thời gian thật rảnh để có thể chơi tốt nhất. Bạn có thể giao lưu với đồng đội thông qua mic. Điều này góp phần thú vị hơn trong game. Một kinh nghiệm chơi pubg chính là hay tham gia cùng bạn bè. Nhằm tăng tính tương trợ và vui vẻ hơn. Tuy nhiên dung lượng tương đối lớn nên người chơi cần phải chú ý cho đủ bộ nhớ để chơi game mượt hơn. Hy vọng bài viết này của chúng tôi có ích cho bạn. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments