Những chiến thuật cơ bản nhưng rất hữu ích cho người chơi liên quân mobile

Liên quân là một trong những game mobile được rất nhiều người yêu thích. Không chỉ bởi nó mang tính giải trí cao mà còn đem đến cho người chơi những giây phút trải nghiệm tuyệt vời. Người chơi nhập vai vào các nhân vật tướng và tham gia thi đấu.

1. Lưu ý trong cách chơi

Người chơi game liên quân cần phải luôn tập trung và rèn luyện liên tục. Đó là yếu tố giúp người chơi có thể giành chiến thắng. Đầu tiên người chơi muốn leo rank thì cần phải sử dụng tướng liên quân thành thạo. Bởi nếu không bạn chỉ tụt hàng mà không thể tăng. Người chơi không nên thử tướng trong đấu hạng vì như vậy sẽ ảnh hướng đến cả ván game, dẫn đến thua cuộc.

Lưu ý rằng người chơi nên duy trì đội hình. Nếu như bạn có một team chơi với nhau thì sẽ hiểu cách chơi của nhau hơn, giao tiếp dễ dàng hơn. Người chơi theo team có thể hỗ trợ nhanh chóng. Như vậy bạn sẽ có thể tăng hạng nhanh chóng. Chính vì thế mà bạn dù bạn không có đồng đội chơi thì bạn cũng cần phải hợp tác với những người chơi khác được sắp xếp tự động. Tránh phá game làm ảnh hưởng đến những người chơi khác. Hỗ trợ nhau trong giao tranh để nhanh chiến thắng.

Tướng liên quân với nhiều trang phục đẹp mắt.

2. Những lối đánh hay

2.1 Đảm bảo đội hình phù hợp

Một trong những cach choi lien quan cơ bản chính là chọn tướng. MỖi đội tham gia gồm năm người chơi. Đội hình chuẩn gồm: xạ thủ, sát thủ, pháp sư, trợ thủ và đấu sĩ. Người chơi nên nhường nhau trong khi chọn tướng. Khi bạn đảm bảo được đội hình chuẩn thì sẽ rất có lợi trong giao đấu. Bởi mỗi tướng lại có một chức năng chúng sẽ hỗ trợ nhau nhằm nâng cao sát thương, tăng hồi máu,… 

2.2 Luôn chú ý đến rừng

Rừng là tài nguyên tự nhiên, có sẵn trong mỗi trận đấu. Nhiệm vụ của người đi rừng là phải nhanh chóng ăn rừng để tăng kinh nghiệm và vàng cho toàn đội. Người chơi rừng nên đem theo phép bổ trợ trừng trị để giết quái thú nhanh hơn. Tuy nhiên, những người chơi khác cũng phải hỗ trợ người đi rừng bằng cách canh rừng. Bên cạnh đó thì ăn con chim xanh để giúp soi rừng đối phương. Người chơi hỗ trợ nhau không được để đối phương sang ăn rừng bên mình. 

2.3 Phép bổ trợ phù hợp

Người chơi muốn chiến thắng trong liên quân mobile thì phải trang bị hoàn hảo. Một trong những trang bị quan trọng chính là phép bổ trợ. Đem bổ trợ phù hợp với tướng sẽ giúp bạn có thể dễ dàng sử dụng các skin, cũng như hỗ trợ bạn khi giao tranh. Chẳng hạn với các tướng trợ thủ thì nên đem hồi máu. Bởi nó sẽ giúp cứu nguy cho toàn đội những lúc gấp rút trong giao tranh. Những tướng xạ thủ thì có thể đem tốc hành hoặc tốc biến để tăng khả năng di chuyển. Nếu người chơi không biết lựa chọn thì có thể tham khảo trang bị trên mạng để học tập.

Liên quân là một game đòi hỏi người chơi rất nhiều kỹ năng như quan sát, nhanh nhạy, hỗ trợ, giúp đỡ nhau,… Game kịch tính, thú vị. Chính điều này đã thu hút được rất nhiều người chơi. Cách tham gia liên quân cơ bản, dễ dàng. Bạn chỉ cần tải liên quân sau đó đăng nhập hoặc đăng ký là đã có thể trải nghiệm trò chơi.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments