Những cách chơi apex legend hữu ích giành cho người chơi

Một trong những game nhập vai hành động được nhiều bạn trẻ yêu thích chính là apex legend. Game đáp ứng nhu cầu giải trí cho người chơi. Nhờ đó là bạn có thể rèn luyện được rất nhiều kỹ năng. Để có thể hiểu hơn về cách chơi thì hãy tham khảo bài viết dưới đây. 

1. Những điều cần biết

Người chơi tham gia game apex legend sẽ chọn một nhân vật để bắt đầu chơi. Người chơi có thể lựa chọn góc bắn thích hợp. Nếu người mới chưa biết cách chơi apex legend thì có thể để chế độ auto. Tuy theo tình huống mà bạn chọn chế độ hợp lý để tiết kiệm đạn mà lại bắn dễ dàng hơn. 

Tiếp theo, kinh nghiệm chơi apex legend của nhiều người chính là phải thành thạo các kỹ năng. Trong đó kĩ năng trượt, di chuyển và bắn rất quan trọng. Người chơi sử dụng tốt kỹ năng trượt sẽ giúp bạn chạy nhanh hơn. Điều này rất hữu ích trong việc chạy trốn kẻ địch. Người chơi nên áp dụng một cách tự nhiên bất kỳ lúc nào khi tham gia trận đấu. Bên cạnh đó thì mỗi khi chạy người chơi nên cất vũ khí. Tốc độ di chuyển lúc này sẽ tăng lên. Người chơi thành thạo các kỹ năng thì tỷ lệ thắng sẽ là rất lớn. 

Tìm hiểu về cách chơi apex legend hay

2. Bí quyết để chiến thắng

2.1 Lựa chọn điểm nhảy

Khu high tier loot thường là nơi có rất nhiều vũ khí và giáp tốt. Chính vì thế mà rất nhiều người chọn khu này để nhảy. Tuy nhiên, vì là khu đặc biệt nên rất đông người. Vì thế nếu bạn không nhanh thì sẽ không có vũ khí mà còn có thể bị bắn luôn ở đầu trận. Chính vì thế mà sau mỗi lần đáp xuống bạn hay đi tìm vũ khí thật nhanh. Nếu không thì hãy chọn những khi vắng người để nhảy. 

2.2 Giao tiếp với đồng đội

Thông qua việc tạo dấu trong game, đồng đội của bạn sẽ xác định vị trí nhanh hơn. Bạn có thể ping những vị trí quan trong, những nơi có địch hay những nơi có vũ khí, áo giáp tốt. Ngoài ra thì bạn cũng có thể giao tiếp với nhau thông qua mic. Điều này giúp game trở nên hấp dẫn hơn.

2.3 Quan sát đồng đội chơi

Rất nhiều người chơi thường thoát luôn sau khi bị giết. Thế nhưng trong game cho phép bạn hội sinh khi đồng đội lấy giúp banner của bạn. Hơn nữa, đây cũng là cơ hội giúp bạn học hỏi kỹ năng chơi của đồng đội. Việc này tuỳ đơn giản nhưng sẽ có ích cho những ván tiếp theo. Người chơi có thể download apex legend về máy để trải nghiệm.

2.4 Hòm đồ

Người chơi khi nhặt được một vũ khí mới tốt hơn thì hệ thống sẽ tự thay cho bạn. Đây là việc rất thuận lợi cho người chơi. Trang bị luôn cả những phụ kiện tương thích cho vũ khí của bạn. Chính vì thế mà người chơi không cần lo về hòm đồ. 

Ngoài ra để có thể chiến thắng thì người chơi phải thành thạo các skin cùng với việc áp dụng đúng lúc. Đặc biệt người chơi nên liên kết với động đội, duy trì đội hình để có thể hoàn thành nhiệm vụ, chiến thắng nhanh hơn. Mỗi người chơi cần phải biết tự giác giúp đỡ, cứu giúp động đội khi họ bị giết. Hy vọng với những thông tin này thì người chơi có thể nắm bắt được cách tham gia apex legend hiệu quả. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments