Những bí quyết và kỹ năng chơi xóc đĩa mà bạn nên biết

Như nhiều người biết, xóc đĩa là một trò chơi mang tính may rủi. Chính vì thế người chơi cần phải có chiến thuật và kinh nghiệm để giành chiến thắng. Nếu bạn là người mới thì có thể tham khảo bài viết dưới đây. 

1. Có nên đánh gấp thếp không?

Một trong những cách chơi xóc dĩa online mà nhiều người hay áp dụng chính là đánh gấp thếp. Đối với cách chơi này, người chơi có thể không lo bị thua lô, khi cứ đánh nhân lên cho đến khi thắng. Tuy nhiên, người chơi cần phải có nhiều vốn. Bởi khi bạn thua ba thắng ở ván thứ 4 thì số tiền cược vẫn có thể chấp nhận. Nhưng nếu bạn không may thua 10 ván liên tiếp thì sao. Vì vậy bạn không nên áp dụng cách này đối với game xóc đĩa chẵn lẻ. 

Hoặc nếu như bạn không biết xóc đĩa chơi như thế nào, bạn có thể áp dụng. Nhưng bạn phải biết dừng đúng lúc. Có nghĩa là nếu bạn đánh gấp thếp đến ván thứ 3 rồi mà vẫn thua thì hãy giữ nguyên hoặc giảm mức cược xuống. Như vậy có thể đảm bảo vốn cho bạn. Hơn nữa nếu bạn đã may mắn thắng được một, hai ván thì hãy nghỉ ngơi hoặc không thì qua bàn chơi khác. Đặc biệt với những người đang có chuỗi thắng cần biết điểm dừng, không nên ham thắng. Bởi lẽ bạn có thể trả giá cho những điều không đáng có. 

Tham gia trải nghiệm game xóc đĩa online đẹp mắt và kịch tính

2. Những kinh nghiệm và kỹ năng chơi

2.1 Quan sát, học hỏi

Dù bạn chơi bất kì game gì nói chung hay xóc dĩa đổi thưởng nói riêng thì người chơi cũng cần tập trung vào ván đấu. Bạn có thể theo dõi tỉ lệ cũng như những người thường xuyên ăn thưởng. Khi bạn không biết cách đặt cược nào thì cứ theo họ mà đánh. Nhưng vẫn cần phải cân nhắc tài chính để biết dừng đúng lúc. Hơn nữa, người chơi còn phải ghi chép lịch sử kết quả để có thể chiến thắng dễ dàng hơn. Còn nếu bạn áp dụng mọi cách mà vẫn thua thì có thể đổi bàn. 

2.2 Cách cược hay

Kỹ thuật xóc đĩa là như thế nào? Để có một kỹ thuật chơi chính xác thì bạn cần phải suy nghĩ trước khi cược, không nên quá nóng vội. Nhiều người ham thắng mà cược tất tay để dẫn tới thua sạch. Vì không có một quy luật nào chính xác cho game này. Thế nhưng người chơi có thể học hỏi và phải tỉnh táo, không nên mơ hồ hay ham thắng lớn. 

2.3 Dựa vào chính mình

Đây là một game may rủi nên việc đặt cược theo cảm tính là điều dễ hiểu. Người chơi có thể thử độ hên xui của bản thân. Đặt cược vào bất kì một cửa nào bạn hy vọng. Nếu bạn may mắn thì tỉ lệ thắng của bạn sẽ cao hơn là việc tuân theo một quy luật không chắc chắn. Để có thể nắm chắc cơ hội hơn thì bạn có thể chọn duy nhất một cửa để cược từ đầu đến cuối. Như vậy là bạn đã nắm được ít nhất 50% thắng. 

Những kinh nghiệm này được đưa ra nhằm mang tính chất tham khảo. Bạn có thể áp dụng tùy theo từng ván chơi. Nên biết điểm dừng để không bị thua quá nhiều. Hy vọng những thông tin trên có thể giúp bạn có được những trải nghiệm mới mẻ, hấp dẫn nhất. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments