Những bí quyết chơi cờ tỉ phú như nào để giành chiến thắng

Cờ tỷ phú là một trò chơi được xuất hiện trên thị trường rất nhiều. Không giống với các trò chơi khác, game mang đậm nét giải trí. Đặc biệt là phù hợp với mọi đối tượng. Người chơi nắm rõ luật chơi, tìm hiểu kĩ về những quy định và tham gia để thấy được sự hấp dẫn của nó. 

1. Những điểm mà người chơi cần chú ý

Trò chơi cờ tỷ phú online pc đem đến rất nhiều điều hấp dẫn người chơi bởi lối chơi hay, thú vị, giao diện đẹp mắt. Trò chơi cần ít nhất là 2 người để có thể tham gia. Người chơi gieo xúc xắc và xác định hướng đi tương ứng. Người chơi cần tuân thủ đúng theo chiều và số hiển thị trên xúc xắc. Trên bàn cờ tỷ phú việt nam xác định rõ các vị trí như mua nhà, trả tiền nhà thuế, đi tù,… 

Khi có một trong số người chơi phá sản thì ván chơi sẽ kết thúc. Tuỳ vào độ may mắn mà có người mua được nhiều nơi, có người mua được ít. Và mỗi người sẽ có những lựa chọn mua khác nhau. Chẳng hạn như mua cả thành phố của một con đường hay sở hữu 3 cặp màu, hay 5 điểm du lịch. Nếu như mà sau 30 lượt không xảy ra các tình huống đặc biệt trên thì lúc đó người chơi nào có nhiều tiền nhất là người chiến thắng. 

Một trong những cách giành chiến thắng là hoàn thành 3 cặp màu

2. Ba mẹo chơi nên áp dụng

2.1 Mua nhiều có tốt không?

Người chơi có thể đầu tư số tiền kiếm được vào mua đất. Như vậy bạn sẽ có thể cho thuê và thu tiền về. Thường một ván chơi không có sự lựa chọn lại nên nếu bạn gặp mảnh nào thì hãy mua mảnh đó luôn. Người chơi kém quá thì thường không thu được mảnh đất nào lại có khi còn mất rất nhiều tiền cho việc thuê nhà. 

Theo kinh nghiệm nhiều người chơi thì đây là cách chơi cờ tỷ phú dễ thắng nhất. Bởi nó cũng đồng nghĩa với việc bạn dễ mua được 3 cặp màu. Vì vậy người chơi hãy nên cân nhắc với cách chơi này. Có thể tích tiền nhưng đừng nên kén chọn mà không đầu tư vào bất kì một mảnh nào. 

2.2 Nhóm đất mạnh

Người chơi nên quan tâm đến nhóm đất màu cam và mua đứt chỗ đất đó. Bởi lẽ đây là khu mà rất nhiều người qua lại. Chính vì thế mà bạn mua sẽ có lãi rất nhiều. Việc đầu tư vào nhóm đất này là một quyết định mà người chơi nên mua khi có cơ hội. Đừng nên đầu tư vào mảnh những mảnh đất không có giá trị.

2.3 Tích trữ nhiều nhà

Ngoài tuân theo luật chơi cờ tỷ phú thì người chơi nên có chiến thuật. Một trong số đó chính là việc xây nhà.Nếu người chơi sở hữu 3 khu đất cùng màu thì hãy dành tiền để xây nhà. Như vậy thì người chơi sẽ có thể tăng thu thuế. Đây là cơ hội mà giúp bạn kiếm được nhiều tiền hơn, ít nhất là 1 căn nhà. Người chơi nên tích trữ càng nhiều nhà càng tốt chứ không nên nâng cấp, hay xây khách sạn. Bởi khi bạn xây nhiều thì đối phương sẽ không thể xây nữa do giới hạn số lượng nhà. 

Chơi game cờ tỷ phú online không chỉ giúp bạn thoải mái mà còn khiến bạn cảm thấy vui vẻ hơn, học hỏi được nhiều điều hơn. Game cũng rất có ích trong việc phát triển tư duy kinh doanh nhanh nhạy, rèn luyện sự tính toán khoa học, chi tiết, cụ thể. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments