Một vài kỹ năng sinh tồn giúp người chơi chiến thắng trong game pubg

Pubg là một game rất phổ biến trong giới trẻ hiện nay. Rất nhiều người đăng nhập, chơi game mỗi ngày. Có rất nhiều điều hấp dẫn cùng với hình ảnh và âm thanh sống động. Người chơi tham gia dễ dàng chỉ cần một chiếc điện thoại kết nối internet. Trải nghiệm một game hành động kịch tính, rèn luyện khả năng sinh tồn cần có những kỹ năng thiết yếu dưới đây.

1. Tập trung chơi

Rất nhiều người mới khia nhảy xuống đã bị địch bắn chết. Mỗi người chơi chỉ được 1 mạng vì vậy, người chơi nên tập trung chơi. Lựa chọn nơi nhảy phù hợp. Cần duy trì đội hình trong suốt thời gian tham gia game pubg. Nhảy cùng đồng đội sẽ nâng cao khả năng sinh tồn hơn. Người chơi có thể chọn nhảy ở các khu bãi trống rồi chạy đi tìm vũ khí sau. Như vậy bạn sẽ không lo bị đối thủ đánh. 

Một trong những cách chơi pubg rất quan trọng chính là tập trung vào ván chơi. Mỗi người cần phải nhanh chóng di chuyển đến những khu có nhiều vũ khí. Đối với người mới chơi thì cần phải cẩn thận hơn. Trang bị thêm áo giáp, nhặt máu và nước tăng lực. Không nên lãng phí thời gian nhặt súng và băng đạn không dùng. Mỗi người chơi nên tập trung quan sát địch. Người chơi cần rèn luyện, nâng cao kinh nghiệm chơi pubg thông qua mỗi ván đấu. 

Tìm hiểu một vài kỹ năng trong game pubg

2. Những kỹ năng

2.1 Quan sát 

Một trong những kỹ năng mà bất kì người chơi nào cũng cần phải nắm được chính là quan sát. Góc phía trên màn hình có các hướng. Người chơi căn cứ vào đó để xác định chính xác hướng định cũng như hướng đồng đội. Mỗi người chơi cần phải có sự nhanh nhạy trong việc quan sát. Điều này rất hữu ích. Bạn định vị vị trí tốt còn giúp bạn nâng cao cơ hội sinh tồn. 

2.2 Di chuyển

Trong game này phần lớn hành động của người chơi là di chuyển. Vì thế mà người chơi nên thành thạo thao tác này. Chạy liên tục khi bạn đang chạy trốn kẻ thù hoặc bạn chạy khỏi vòng bo. Đối với những địa hình cao thì người chơi có thể nhảy để giảm thời gian di chuyển. Bên cạnh đó thì cách di chuyển nhanh nhất chính là sử dụng xe. Nếu người chơi điều khiển xe sẽ nhanh thoát ra khỏi vùng nguy hiểm hơn. 

2.3 Kỹ năng bắn

Thường có 100 người chơi trong một trận. Chính vì thế mỗi người chơi hãy cố gắng bắn càng nhiều càng tốt. Bạn phải có chỗ ẩn nấp thích hợp để bắn. Sau đó sử dụng thêm ống ngắm giúp quan sát xa hơn, rõ hơn. Người chơi nên bắn chính xác. Nếu không thông qua tiếng súng thì đối thủ sẽ phát hiện vị trí của bạn và có thể bắn bạn trước. Chính vì thế hãy ngắm chính xác nhé. 

Ngoài ra thì việc nghe âm thanh cũng rất quan trọng. Từ đó bạn sẽ xác định hướng chính xác hơn. Hãy cố gắng tận dụng, rèn luyện, thành thạo mọi kỹ năng. Hãy chú ý đến đồng đội để bạn có thể hỗ trợ họ kịp thời. Người chơi rèn luyện nhiều sẽ nâng cao trình độ và tay nghề. Lựa đồ chính xác, ngắm bắn chuẩn, quan sát tốt là bạn sẽ có cơ hội thắng. Và cách tham gia pubg rất dễ, bạn tải về đăng nhập là có thể bắt đầu chơi. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments