Lưu ý và mẹo chơi giúp bạn có thể chơi liên minh huyền thoại dễ dàng

Chơi game liên minh đạt đến rank cao không hề dễ dàng. Trong mỗi trận đấu, người chơi thường không biết lựa chọn tướng gì, đi đâu, lên đồ ra sao. Một trong những kỹ năng cần thiết chính là quyết định đúng đắn. Người chơi cần phải có hiểu biết và kiến thức cơ bản trong game thì mới có  thể đưa ra được phương án thích hợp.

1. Trang bị chơi như thế nào?

Nếu người mới chơi lienminh360 thì có thể mua đồ theo đề cử, hoặc học trên mạng. Còn với những người đã chơi lâu thì có thể tự lên đồ. Khi bạn đã trang bị đủ mà còn thừa tiền thì có thể mua mắt. Bởi trang bị này sẽ giúp đảm bảo được an toàn cho toàn đội. Đặc biệt là những người chơi ở vị trí trợ thủ. 

Bên cạnh đó thì tùy theo tình thế chơi mà bạn trang bị đồ cho thích hợp. Chẳng hạn như bạn đang ở thế thắng thì nên mua những trang bị tấn công nhằm tăng sát thương. Còn đối với thế thua thì bạn phải tranh thủ lên đồ thủ để có thể bảo vệ đội, khiến đối thủ khó có thể đe dọa được. Đặc biệt là tướng hỗ trợ cần lên đồ nhanh chóng để trợ giúp toàn đội. 

2. Lưu ý khi chơi

Lưu ý khi trang bị phù hợp với tướng

Người chơi mid thì nên đứng về phía mà có đồng đội để có thể được hỗ trợ kịp thời khi có địch tấn công. Với những người chơi bị gank nhiều không lên được cấp cao thì nên thủ trụ, tránh ham giao đấu. Lưu ý với tướng đi rừng nếu không thể gank thì hãy tập trung ăn rừng và lính. tiếp đó là tập trung cắm mắt để giúp đồng đội cẩn thận tránh rơi vào thế bị động. 

Người chơi lien minh huyen thoai phải nắm điều chỉnh lối chơi sao cho hợp lý. Để có thể làm được điều đó thì phải hiểu được điểm mạnh, điểm yếu của đối phương. Đặc biệt cân nhắc với các phép bổ trợ. Lựa chọn và sử dụng chúng hợp lý. Đặc biệt là tốc biến. Nó không chỉ giúp bạn chạy trốn mà còn có thể tấn công kẻ địch. Người chơi nên chọn đúng mục tiêu. Trong đội chỉ nên có một tướng khống chế, hỗ trợ còn lại hãy tập trung vào tăng sát thương. 

3. Bí quyết chiến thắng

Một trong những cách chơi liên minh huyền thoại online chính là không nên gank khi không có đồng đội. Nếu người chơi không hiểu rõ về bên địch thì đừng nên truy đuổi. Bởi như vậy sẽ rất dễ bị cả đội giết. Muốn chiến thắng hay tập trung ăn rồng và baron khi cảm thấy có lợi thế. Hai con rừng này rất hữu ích, đem lại lợi thế cho bạn. Người chơi nên cẩn thận, đánh từ từ, không nên tấn công dồn dập. Tuy nhiên nếu có cơ hội thì hãy đánh nhanh thắng nhanh nhé. 

Dù team bạn đang ở thế thua thì hãy tập trung ăn lính và rừng để tăng kinh nghiệm. Không nên đầu hàng khi chênh lệch vàng và tỉ lệ mạng không nhiều. Cách nhanh nhất chính là để ý lúc kẻ địch không farm rừng thì bạn hãy nhanh chóng ăn baron. 

Cuối cùng muốn chiến thắng thì bạn hãy bình tĩnh và luôn duy trì đội hình. Không nên tránh đồng đội nếu thua, hãy củng cố tinh thần cho ván sau. Hãy tải liên minh huyền thoại về máy để tham gia leo rank ngay nhé. Với cách tham gia liên minh dễ dàng người chơi có thể tham gia bất cứ lúc nào.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments