Kỹ thuật chơi game liên minh huyền thoại hấp dẫn

Liên minh là một game pc thu hút đông đảo giới trẻ tham gia. Chắc chắn nhắc đến các tên liên minh huyền thoại thì rất nhiều người biết đến. Để tham gia game, người chơi cần có một chiếc máy tính kết nối mạng. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp mọi người tìm hiểu rõ hơn về game này nhé. 

1. Game liên minh huyền thoại

Đây là một game có cách chơi khá giống với liên quân mobile. Người chơi chọn tướng và tham gia thi đấu. Khi đủ tiêu chuẩn đánh hạng thì người chơi game liên minh tham gia leo rank. Với cách tham gia liên minh rất dễ dàng. Người chơi tài game liên minh về máy tính và đăng nhập. Bạn có thể liên kết với facebook để tham gia chơi. Chỉ với vài thao tác đơn giản là bạn đã có thể tham gia game. Bên cạnh đó thì cách chơi liên minh online cũng rất đơn giản. Sau khi bạn chọn tướng xong thì bắt đầu tham gia. Mỗi ván đấu gồm 2 đội đấu với nhau. Mỗi đội có 5 người chơi. Mỗi tướng có một thuộc tính khác nhau.

Bạn có thể lựa chọn quân tướng mà bạn cảm thấy thông thạo nhất. Đối với chế độ đấu thường thì bạn có thể test các quân tướng mới. Khi bạn đủ tự tin thì hãy đem chúng vào đấu hạng. Đây là một game khá thú vị, người chơi sẽ không cảm thấy nhàm chán. Bởi mỗi mùa sẽ được reset rank. Và thay đổi một số tướng. Trong game cũng có rất nhiều sự kiện nhằm đáp ứng nhu cầu của người chơi. Tham gia các event sẽ được tặng tướng hoặc trang phục hữu hạn miễn phí. Cùng với đó là rất nhiều phần quà nếu bạn làm xong nhiệm vụ. Game mang tính chất giải trí trong những giây phút căng thẳng

2. Những ưu điểm của game liên minh

2.1 Tính đồng đội cao

Người chơi game này cần phải dựa vào đồng đội để có thể chiến thắng. Một mình bạn giỏi không chắc đã gánh được team. Người chơi phải phối hợp ăn ý, giúp đỡ lẫn nhau. Chẳng hạn bạn đi support thì bạn phải hỗ trợ cho đồng đội của bạn nhiều hơn. Dựa vào đặc tính của mỗi quân tướng mà bạn có cách chơi phù hợp. Mỗi đội nên theo đúng đội hình chuẩn gồm: ad, mid, rừng, hỗ trợ và top. Với game này người chơi có thể rủ bạn bè tham gia, như vậy sẽ tăng khả năng thắng cao hơn. 

Hình ảnh đẹp trong game liên minh

2.2 Lưu ý khi chơi game

Khi tham gia giao tranh bạn cần phải có đủ đội để có thể chiến thắng. Tránh trường hợp bạn bị cả đội bao vây, quây đánh. Người chơi cần phải có một tinh thần chiến đấu bất diệt. Khi thấy đồng đội bị đánh hãy lên giúp họ. Nhất là những người đi support hay đi rừng thì cần phải hỗ trợ đồng đội nhiều hơn. Việc tập trung đi theo team sẽ giúp phát huy thuộc tính của mỗi tướng. 

Bạn có thể không cần đi đúng đội hình những đánh làm sao để phá được trụ chính của đối phương. Đầu tiên thì bạn có thể ăn thật nhiều vàng. Đây là cách giúp bạn lên đồ nhanh nhất. Và nó sẽ giúp bạn mạnh hơn khi giao chiến. Đừng nên tập trung giao tranh lúc đầu trận mà hãy ăn lính đẩy trụ. Khi đã đạt cấp 5 trở lên thì hãy tập trung chiến đấu.Người chơi có thể tham gia mọi lúc. Game không giới hạn thời gian tham gia. Tuy nhiên bạn chỉ nên chơi trong thời gian quy định để không ảnh hưởng đến sức khỏe.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments