Kinh nghiệm chơi game pubg để có thể lọt top 1

Pubg là tựa game sinh tồn đấu súng khá phổ biến với nhiều độ tuổi từ già đến trẻ. Cực kì được thịnh hành ở Châu Á và Châu Âu thậm chí là cả Châu Mỹ. Giải đấu giành cúp vàng của game này đã lên hàng chục tỉ đồng cho giải thưởng top 1 game.

1. Game pubg là như thế nào?

Game pubg là tựa game sinh tồn dựa vào phản xạ và sự suy đoán logic của người chơi. Mỗi ván đấu sẽ có khoảng 100 người được đưa lên máy bay và được di chuyển lên 1 hòn đảo. Tại đây chúng ta sẽ có 1 cuộc thanh lọc nhân số. Và tất nhiên chỉ người ưu tú nhất  và đồng đội ưu tú nhất mới có thể lấy được vị trí No 1 mà thôi. Tại hòn đảo này sẽ diễn ra các cuộc đấu súng, tập kích, hay là núp bụi ẩn nấp cho đến khi số người tham gia trên đảo giảm bớt tối đa mới xuất hiện bảo toàn quân số.

Game pubg online phiên bản mobile hấp dẫn

Để  tìm cách tham gia pubg chúng  ta đơn giản chỉ cần làm vài thao tác đơn giản. Trước hết, game pubg có 2 phương thức chơi 1 là chơi trên Pc và 2 là chơi trên máy tính dù dạng nào nữa chúng ta cũng chỉ cần tải game rồi truy cập vào game tiếp đó là đăng kí rồi trải nghiệm game vô cùng dễ dàng với bất kì ai. Đây cũng là một trong những lý do game Pupg được nắm top người chơi số 1 trên nhiều nền tảng chơi game khác nhau.

2. Cách chơi game pubg hiệu quả

2.1 Kinh nghiệm chơi game pubg

Nói về cách chơi game Pubg thì chúng ta có muôn vàn cách chơi. Nhưng cách chơi mà phù hợp với mỗi người thì chúng ta phải vào và trải nghiệm mới thấy được. Dưới đây là một số cách chơi của những người chơi hàng đầu. 

Vì đây là một Game nhập vai sinh tồn nên việc hàng đầu ưu tiên là sống sót qua các vòng bo giới hạn và thu cho mình đủ lượng đạn đủ cũng như máu đủ để xử lý mọi tình huống. Luôn bật mic trong giao chiến để tăng độ phối hợp giữa các thành viên. Chỉ cần làm tốt nhưng điều này là bạn đã có thể vào Top 10 sau mỗi ván đấu.

2.2 Cách chơi pubg để giành top 1

Top 1 là nơi hội tụ những con người nhanh nhạy thông minh và thiện chiến nhất. Kinh nghiệm để đoạt được top 1 đầu tiên là phải chọn cho đồng đội nơi nhảy an toàn tránh giao tranh để có thể thu thập lượng vũ khí tối tân.

Nếu vũ khí đã đủ thì chúng ta cũng phải di chuyển dần dần. Biện pháp tốt nhất ở đây chính là vào bo phải thật nhanh và ẩn nấp để tiêu diệt các đối thủ qua bo vội vã mất cảnh giác và không có đường lui. Tạo thế gọng kìm. Ngay cả những người giỏi nhất cũng không thể vùng vẫy khi rơi vào bẫy 4 người 4 hướng đạn ập vào.

2.3 Chú ý khi chơi game

Nhưng phải chú ý những người đồng đội luôn phải có 1-2 người sở hữu 1 cây súng nhắm chuẩn chỉ AWM hay k98 với ống nhòm tối đa kết liễu mọi mục tiêu cũng như giúp tăng tầm nhìn bao phủ 1 phạm vi lớn xung quanh đồng đội mình.

Cuối cùng thay vì đi tìm càng hòm đồ cứu trợ thật nhanh thì hãy đặt hòm cứu trợ thành bẫy để dụ đối phương.  Và bạn phục kích thì tỉ lệ bạn giành được top 1 sẽ đạt tối đa. Vào game và thử áp dụng kinh nghiệm nhé.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments