Hướng dẫn tìm hiểu về luật chơi liên quân cơ bản nhất

Liên quân là một trò chơi rất hot trên điện thoại. Số lượng người tham gia game đông đảo. Người chơi có thể tải liên quân về máy để trải nghiệm chất lượng game tuyệt đỉnh. Dưới đây là hướng dẫn người chơi cách tham gia liên quân dễ dàng nhất hiện nay.

1. Tìm hiểu về cách chơi liên quân

Với những người mới chơi game thì cảm thấy cach choi lien quan khá khó. Tuy nhiên khi bạn quen với các thao tác thì sẽ trải nghiệm game dễ dàng hơn. Người chơi ban đầu sẽ được tập luyện với tướng yorn hay vahein. Đây là 2 tướng xạ thủ khá dễ chơi mà lại rất mạnh, sát thường cao. Người chơi rèn luyện với những tướng cơ bản ở chế độ tập luyện.

Sau đó người chơi có thể tham gia đấu thường khi đạt một level nhất định. Khi có đủ kinh nghiệm, đạt cấp theo yêu cầu, đủ 5 tướng thì người chơi được tham gia leo rank trong mục đấu hạng. Bắt đầu chơi từ rank đồng, mỗi ván thắng sẽ được cộng 1 sao. Ngược lại nếu thua sẽ bị trừ đi 1 sao. Người chơi cần phải lưu ý cách đánh. Bởi game liên quân không hề dễ dàng, nó đòi hỏi cả tinh thần đồng đội.

Tìm hiểu những cách đánh game liên quân hay nhất

2. Tìm hiểu về cách chơi liên quân

2.1 Cách tham gia giao đấu

Người chơi liên quân mobile cần chú ý đến đội hình. Mỗi đội gồm 5 người chơi, 2 đội đấu với nhau. Bên cạnh việc rèn luyện kỹ năng cho bản thân thì người chơi phải quan sát đội hình. Đặc biệt là lúc giao tranh nên đảm bảo đủ người chơi để không bị thua. Mỗi người sở hữu một quân tướng liên quân có chức năng khác nhau. Tướng này sẽ hỗ trợ, bổ sung cho tướng kia. Vì vậy người chơi nên duy trì đội hình cả đội.

2.2 Cách trang  bị đồ

Người chơi có bảng ngọc và trang bị đồ phù hợp với từng tướng. Khi trang bị đúng thì sức mạnh tướng cũng sẽ được nâng lên. Người chơi có thể dễ dàng đánh hơn và có lợi thế hơn khi giao đấu. Nếu người chơi chưa biết trang bị thì có thể tham bảo bảng đề cử pro. Hoặc người chơi có thể xem trên youtube hay những streamer mà bạn yêu thích chơi để học hỏi và lấy thêm kinh nghiệm.

2.3 Chú ý đến lỗi đánh và bản đồ

Một map sẽ gồm có 3 land chính, mỗi tướng sẽ đi một đường phù hợp. Nếu người chơi xạ thủ thì sẽ đi cùng hỗ trợ. Pháp sư đi đường giữa và đấu sĩ đi đường còn lại. Ngoài ra thì còn có đường rừng dành cho những người chơi sát thủ. Không phải chỉ những tướng có chức năng như vậy mới được đi mà tất cả các tướng đều có thể đi bất kỳ đường nào bạn thích. Tuy nhiên để duy trì đội hình thì đây là sự sắp xếp hợp lý nhất.

Ngoài ra người chơi nên quan sát bản đồ nhỏ để có thể hỗ trợ nhau những lúc cần thiết. Bất kỳ người chơi nào cũng cần phải xem xét, đưa ra những phán đoán hợp lý. Chơi những quân tướng mà bạn thông thạo để có thể chiến thắng dễ dàng. Người chơi game này cần phải đảm bảo duy trì đội hình khi giao tranh, hỗ trợ lẫn nhau, không đi rineg lẻ thì mới có cơ hội.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments