Hướng dẫn tìm hiểu cách chơi game bắn cá ăn xu dễ dàng nhất

Game bắn cá đã có từ rất lâu đời, cho đến nay thì game có chút biến thể về hình thức chơi nhưng vẫn được rất nhiều người yêu thích. Bài viết này sẽ hướng dẫn người chơi game bắn cá ăn xu dễ dàng giành chiến thắng dễ dàng nhất. 

1. Tìm hiểu về cách chơi bắn cá

Hiện nay khi có rất nhiều game mới được ra mắt với nhiều thể thức chơi thế nhưng game bắn cá vẫn được rất nhiều người tìm chơi. Game phù hợp với mọi lứa tuổi, chơi game vui, nhằm giúp người chơi giải trí. Để có thể dễ dàng giành được số điểm mơ ước cũng như tham gia bắn cá dễ dàng, người chơi cần phải học nhiều kỹ thuật chơi game bắn cá online. 

Khi chơi game bắn cá, sự tập trung là yếu tố quan trọng nhất, người chơi chỉ cần bắn những con cá xuất hiện trên màn hình. Khi đó, bạn sẽ ăn được một lượng xu nhất định. Mỗi bàn chơi sẽ yêu cầu một số lượng xu nhất định để qua màn. Người chơi càng bắn được nhiều cá thì càng có lợi. 

Những màn bắn cá ăn xu siêu hấp dẫn

2. Kỹ thuật game bắn cá

2.1 Chú ý đến đàn cá

Người chơi game ban ca doi thuong muốn được nhiều xu hãy lựa chọn bắn đàn cá. Khi khoảng 4,5 con cá cùng xuất hiện, hãy bắn vào giữa đàn. Như vậy mỗi con trúng bạn đã ăn được 5 xu. Số lượng đàn càng đông thì bạn càng dễ thực hiện và càng kiếm được nhiều xu hơn. Tuy nhiên người chơi cần phải chú ý đối với những con cá bơi quanh quẩn trước đàn cá. Hãy luôn ngắm chính xác nhất, nhưng phải biết cách chớp lấy thời cơ để có cơ hội chiến thắng. 

2.2 Cách bắn cá lẻ

Đối với những con cá lẻ, khi bạn ngắm sẽ khó trúng hơn. Đặc biệt là với những con cá nhỏ, cơ hội trúng sẽ ít. Vậy nên người chơi game bắn cá ăn xu nên ưu tiên bắn con cá tầm trung hoặc những con cá lớn. Lưu ý mỗi con cá sẽ có một liều lượng đạn nhất định. Nếu không muốn bắn nhiều đạn thì bạn có thể đổi súng. Nhưng cần phải luôn chú ý bởi sẽ tốn nhiều tiền của bạn. Nếu bạn bắn 5 phát không trúng hoặc không chết thì hãy bỏ đi. 

2.3 Lưu ý bắn ở ngoài màn 

Những con cá thường xuất hiện từ ngoài màn vào. Người chơi cạnh và bắn từ ngoài vào.Cách chơi này rất phù hợp với người mới chơi, cơ hội trúng tiền cũng lớn. Cách chơi này vừa không tốn đạn, lại không cần điều chỉnh tầm ngắm nhiều lần. Tuy nhiên cách này cũng chỉ áp dụng được với những con cá nhỏ. Còn nếu muốn bắn cá lớn thì bạn phải di chuyển hướng bắn. 

Khi người chơi cảm thấy đủ một lượng xu nhất định thì có thể chọn cá lớn. Đặc biệt là nàng tiên cá. Bởi nó sẽ giúp bạn thu được một khoản xu khổng lồ. Tuy nhiên cách này thì khả năng bắn là rất khó. Người chơi nên thay súng để thực hiện nhiệm vụ cho nhanh. Lựa chọn súng thích hợp sẽ giúp bạn tiêu diệt dễ dàng. Trò chơi này khá thú vị, hiện nay tại nhiều cổng game bài đổi thưởng cũng đã đưa game này nhằm giúp người chơi có thể tham gia thuận tiện hơn nữa còn có cơ hội đổi xu sang tiền mặt dễ dàng. 

3 1 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments