Giới thiệu một vài những bí quyết chơi cờ thú online

Game cờ thú là một game giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Game vui và rất hấp dẫn. Người chơi có thể tham gia game mọi lúc mọi nơi với phiên bản online sôi động. Nếu bạn chưa biết đến game này thì hãy tham khảo bài viết này nhé.

1. Những điều cơ bản

Bất kỳ ai khi chơi game cờ thú đều phải nắm rõ luật chơi. Mỗi người điều 8 quân thú theo cấp bậc để đưa một trong 8 con vào hang đối thủ sẽ giành chiến thắng. Hoặc người chơi có thể ăn hết quân của đối thủ. Tuy nhiên làm thế nào để ăn được hết tất cả lại là điều rất khó. Chính vì thế để chiến thắng trong game cờ thú 2 người thì cần đến tư duy và phương pháp. Mỗi người chơi nên tự xây dựng một chiến thuật hoàn hảo.

Nếu người chơi có thể đưa được càng nhiều quân sang phía đối phương thì sẽ có cơ hội chiến thắng. Tuy nhiên bạn cũng nên cẩn thận để không bị đối thủ vào hang của bạn. Nhanh chóng và cẩn thận là hai yếu tố rất cần thiết. Việc choi game co thu tưởng như đơn giản mà lại đòi hỏi một tư duy logic. Không bắt người chơi phải tính toán nhưng đòi hỏi sự nhanh nhạy trong cách chơi. 

Tham gia trải nghiệm thế giới động vật với game cờ thú online

2. Tập trung vào tấn công hay phòng thủ

2.1 Tấn công

Người chơi game cờ thú online cần phải biết lúc nào nên tấn công. Khi bạn nắm được cách đi của đối thủ thì bạn hãy tập trung cho phương pháp để tấn công dồn dập. Tìm cơ hội thích hợp để đưa ít nhất một quân sang nhà đối thủ. Bạn có thể sử dụng quân chuột vì đây là con có bậc thấp nhất nên người chơi ít để ý. Hơn nữa con vật này có thể bơi qua sông nên rất tiện lợi cho lối chơi tấn công của bạn. 

2.2 Phòng thủ chắc chắn

Dù trước đối thủ nào bạn cũng không nên chủ quan. Cần phải xây dựng đội hình phòng thủ chắc. Khi không có những quân bậc cao thì bạn phải sắp xếp để dồn được đối thủ vào bẫy. Lúc này cấp bậc của con dưới bẫy là 0 nên bất kì con vật nào cũng có thể ăn được. Đặc biệt là chú ý đối với những game thủ thường hay tấn công dồn dập.

2.3 Chú ý quan sát

Muốn chơi giỏi chắc chắn bạn cần phải học hỏi mọi lúc, mọi nơi. Bạn nên tìm để ý cách chơi của đối thủ. Biết đâu bạn sẽ có thể học tập và áp dụng cách chơi đó. Tuy nhiên thì người chơi nên nhìn nhận được ưu và nhược điểm của từng chiến thuật. Như vậy bạn mới có thể áp dụng được chính xác nhất. Không được để lộ bất kì sơ hở nào ra cho đối thủ. Và bạn còn phải cố gắng tìm ra những nhược điểm trong cách chơi của đối phương để từ đó có thể đưa ra được những bí quyết chơi hợp lý.

Người chơi tai game co thu online về và mời bạn bè cũng tham gia. Như vậy sẽ tăng thêm sự vui vẻ, hấp dẫn cho trò chơi. Thông qua đó bạn cũng có thời gian gần gũi với bạn bè hơn dù hai người không ở gần nhau. Game mang tính chất giải trí cao, giúp người chơi rèn luyện trí tuệ và tư duy nhạy bén.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments