Giới thiệu chung về game liên quân mobile cho tất cả người chơi

Nhắc đến top game mobile không thể không nhắc đến game liên quân. Đây là một game nhập vai rất thú vị. Để có thể tìm hiểu  thêm về game này thì hãy tham khảo bài viết này nhé. Những thông tin dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy bất ngờ và có cảm hứng chơi hơn đó. 

1. Tổng quan về game liên quân

Người chơi có thể tải game về máy. Với cách dowload liên quân mobile rất đơn giản. Hiện nay hệ thống game hỗ trợ trên cả giao diện ios và android. Vì vậy người chơi chỉ cần có một chiếc điện thoại kết nối mạng là đã có thể chơi game. Sau khi tải về máy thì người chơi có thể tạo tài khoản hoặc đăng nhập bằng facebook. Bắt đầu sẽ có một load hướng dẫn được đưa ra, nhằm giúp người chơi có thể chơi dễ dàng nhất. 

Cách tham gia liên quân rất đơn giản. Trong những ván đầu người chơi tham gia đấu thường để luyện tập. Đối với các tướng mới có phần để luyện tập riêng. Trong game có các chế độ đấu như đấu 3v3,5v5 hay đấu trường sinh tử,… Khi đã thành thạo thao tác và hoàn thành các nhiệm vụ thì có thể bắt đầu tham gia đấu hạng. Hạng đầu tiên là đồng, sau đó sẽ được nâng cấp dần lên hạng cao nhất là cao thủ. Sau mỗi mùa, người chơi sẽ được trải nghiệm các skin tướng mới và các tướng mới, giao diện đẹp. 

Tham gia game liên quân ngay nhé

2. Những điều cơ bản về game liên quân

2.1 Những khuyến mại 

Khuyến mại liên quân mobile nhằm thu hút đông đảo người chơi hơn. Bạn chỉ cần đăng nhập vào mỗi ngày là có thể nhận được xu để nâng cấp bảng ngọc, hay nhận được vàng, hay hòm thử tướng miễn phí. Bên cạnh đó bạn còn có thể nhận được rất nhiều phần quà miễn phí khi tham gia các sự kiện. Mỗi sự kiện bạn chỉ cần mất vài phút để hoàn thành là có thể nhận được các phần quà giá trị. Bên cạnh đó còn có chế độ vẽ bùa miễn phí hàng ngày cũng giúp bạn nhận được thêm quà. 

2.2 Các tướng trong game 

Hiện trong game có rất nhiều tướng phân loại thành tướng xạ thủ, đỡ đòn, sát thủ, pháp sư,…. Người chơi có thể mua tướng bằng vàng, hoặc tích mảnh tướng để đổi. Mỗi tướng còn có thêm 2 đến 5 trang phục rất đẹp mắt. Người chơi có thể nhận từ các sự kiện lớn. Rất nhiều tướng hay cho người chơi lựa chọn. Tuỳ vào sở thích mà người chơi mua tướng thích hợp. Và khi bạn muốn học cách nâng cấp tướng cho liên quân thì bạn có thể nâng cấp bảng ngọc và trang bị phù hợp. Trong đó, tướng mạnh nhât liên quân là tướng có nhiều vàng nhất đội. 

2.3 Chế độ đấu hạng

Trong chế độ đấu hạng có 3 đường chính. Xạ thủ đi với đỡ đòn một đường. Đường giữa dành cho pháp sư. Đường còn lại dành cho đấu sĩ hoặc sát thủ. Nhưng thông thường sát thủ hay đi rừng. Đó là những land chính mà bất kì người chơi nào cũng phải nắm được. Mục tiêu của người chơi là phá các trụ nhỏ và đánh phá trụ lớn. Có thể bạn không cần phá hết trụ của các đường. Mà bạn chỉ cần phá trụ một đường và đẩy đường chính. 

Người chơi có thể tham gia cùng bạn bè. Như vậy sẽ tăng thêm niềm vui và sự hấp dẫn cho game. Mặc dù dung lượng game khá lớn so với các game mobile khác. Thế nhưng chắc chắn bạn sẽ cảm thấy yêu thích game này đấy. Hãy tham gia leo rank cùng các game thủ ngay nào. 

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments