Game cờ thú vui nhộn, hấp dẫn và những cách chơi giúp bạn chiến thắng

Cờ thú là một game giải trí dành cho mọi lứa tuổi. Hiện nay, người chơi có thể chơi ở bất kì đâu, bất kì khi nào rảnh với phiên bản online.Game cờ thú là một nơi giúp người chơi khám phá, tìm hiểu thêm về một khu rừng nhiệt đới. Hãy cùng tham khảo cách chơi dưới đây nhé.

1. Tìm hiểu những điều cơ bản

Trò chơi này dành cho 2 người chơi nên còn được gọi là game cờ thú 2 người. Mỗi bàn cờ chia làm 2 phần, tương ứng với mỗi người chơi. Người chơi phải điều khiển một con thú bất kì đến hang của đối thủ. Để có thể đến đích thì người chơi phải vượt qua rất nhiều con thú khác và những chướng ngại vật. Trong khu rừng có sông, có bẫy. Để vượt qua được người chơi cần sử dụng đến khả năng tư duy,suy luận của bản thân. 

Mỗi một lượt chơi, bạn chỉ được di chuyển một bước, hơn nữa bạn phải lưu ý đến những quy tắc chơi. Điều này rất quan trọng trong việc quyết định hướng đi của bạn. Việc đọc kỹ hướng dẫn trước khi chơi rất quan trọng. Để có được chiến thắng thì bạn cần phải nắm được những yếu tố cơ bản trước. Từ đó mới có thể đưa ra phương pháp chơi hợp lý.

hình ảnh bàn cờ trong game cờ thú

2. Những bí quyết chơi

2.1 Điều khiển các quân phù hợp

Mỗi người choi game co thu sẽ điều khiển 8 con vật. Mỗi con vật thuộc một bậc khác nhau. Người chơi phải tìm được hướng để đến đích nhanh nhất hoặc bạn có thể ăn hết các con vật của đối thủ. Tuỳ theo hướng đi của đối phương mà bạn chơi sao hợp lý.Người chơi có thể di chuyển sao cho đối phương không thể bắt được những con vật nhỏ. Đồng thời lấy những con vật to để tấn công đối thủ. Một nguyên tắc cơ bản chính là đẩy những con to đi trước. 

2.2 Tấn công và phòng thủ

Nếu với đối thủ yếu thế hơn, bạn có thể tấn công dồn dập, bằng cách di chuyển các con bậc cao trước. Tấn công những con nhỏ của đối thủ, dồn những con to xuống hang và bạn ăn thịt. Nói thì như vậy, nhưng để có thể chiến thắng thì không hề đơn giản. Bạn phải có kế sách riêng. Trên đường tấn công vẫn phải chú ý đến nhà. Không được chủ quan để đối thủ giành mất. Hoặc thay vì sử dụng những con vật bậc cao như hổ, báo thì bạn có thể điều khiển chuột. Đây là con vật có thể bơi qua dòng sông. Với con vật nhỏ này thì đối thủ thường chủ quan không để ý đến.

2.3 Chú ý quan sát đối thủ

Người chơi muốn chiến thắng thì cần để ý đến hướng chơi của đối thủ, bạn phải tập trung vào những con gần hang để có chiến thuật phòng thủ tốt. Bên cạnh đó thì người chơi phải có những chiến thuật chơi nhất định. Thay đổi phù hợp với ván chơi. Vừa tấn công vừa phòng ngự tốt. Tận dụng mọi sơ hở của đối thủ để có thể giành chiến thắng.

Game cờ thú rất thích hợp cho trẻ từ 4, 5 tuổi trở lên. Không chỉ giúp người chơi vui vẻ mà còn có kĩ năng sinh tồn trong khu rừng. Thông qua game mà người chơi có thêm hiểu biết về khu rừng nhiệt đới. Nếu bạn yêu thích thì hãy tai game co thu online về máy để tham gia cùng với những người bạn khác.

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments